เคลียร์ปมแม่ปลอม เทียบภาพชัดๆ แม่ภนิดากับแตงโมตอนเด็ก และ แม่แตงโมอีกคนที่เคยเป็นข่าวก่อนเสียชีวิตไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ จะตรวจสอบประวัติข้อมูลของแม่แตงโม เพราะเชื่อว่าแม่จิ๋ม ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ไม่ใช่แม่แตงโม โดยอ้างว่าแม่ไม่มีเลขบัตรประชาชนนั้น

ขณะที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวผู้หญิงคนหนึ่ง คือ นางไพรัตน์ ตามหาลูกสาว โดยบอกว่าแตงโมคือลูกสาว โดยนางไพรัตน์เชื่อว่าพ่อแตงโมคือสามี ก่อนนางไพรัตน์จะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตนั้น

ทั้งนี้มีการนำภาพ นางอรทัย ลูกสาวอีกคนของนางไพรัตน์มาเทียบกับแตงโม โดยอมรินทร์ทีวีเคยสัมภาษณ์นางอรทัยเชื่อไหมว่าแม่เป็นแม่แตงโม ว่า แม่เคยสงสัยเรื่องนี้แต่ครอบครัวจบเรื่องนี้ไปแล้ว เชื่อว่าแม่อาจจะเข้าใจผิดไปเอง เพราะตอนงานศพแม่มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่บอกว่าเป็นแตงโมมาร่วมงานแล้ว ซึ่งไม่ใช่แตงโมที่เป็นดารา

โดยนางไพรัตน์เคยอยู่กินกับผู้ชายชื่อวีระศักดิ์ อาชีพวิศวกร โดยหน้าตาไปคล้ายกับพ่อโสภณพ่อของแตงโม ตอนอยู่กินกันมีลูกสาวชื่อแตงโม วีระศักดิ์พาลูกสาวมาอยู่กรุงเทพฯ แล้วขาดการติดต่อกันไป

ทั้งนี้อมรินทร์ทีวีได้มีการเทียบภาพของนางไพรัตน์กับลูกสาวที่บอกว่าชื่อแตงโมซึ่งอยู่ด้วยจนอายุ 4 ขวบ ก่อนไปอยู่กับพ่อที่กรุงเทพฯ กับ ภาพแม่ภนิดา กับ แตงโม ถึงอายุ 3 ขวบ ก่อนไปอยู่กับพ่อโสภณ ด้วย

ขณะที่ย้อนดูภาพอินสตาแกรมแม่แตงโม นักแสดงสาว เคยโพสต์ภาพกับลูกสาวตอนวัยเด็กไว้หลายภาพด้วยเช่นกัน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน