วุ่นกลางรายการ ‘ทนายตั้ม’โผล่เจอ’อัจ’ ขอให้เปิดคลิป ฉะคนบนเรือไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา อัจฉริยะยันมีคลิป แต่เปิดหลักฐานไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังอยู่ในความสนใจของประชาชน สำหรับคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ล่าสุดรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ มาออกรายการ เพื่อสอบถามถึงหลักฐานสำคัญอย่างคลิปมีดกรีดขาว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร

ระหว่างดำเนินรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้สอบถามถึงหลักฐานคลิปดังกล่าว แต่นายอัจฉริยะได้เปิดเพียงภาพให้พิธีกรดูเท่านั้น และปฏิเสธที่จะเปิดคลิปดังกล่าว

ขณะนั้นจู่ๆ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้เดินเข้ามาในรายการ โดยพิธีกรดังยืนยันไม่รู้มาก่อนและไม่ได้นัดไว้ ก่อนทนายตั้มขอให้นายอัจฉริยะเปิดคลิปให้ตัวเองดูก่อน เพื่อจะได้ช่วยนายอัจฉริยะอีกทาง แต่นายอัจฉริยะ ยืนยันว่าไม่ได้ แต่สามารถให้ดูภาพที่เป็นภาพเปื้อนเลือดได้ ก่อนทนายตั้มยืนยันอยากให้เปิด โดยพร้อมรับผิดชอบและติดคุกแทนเอง

ระหว่างออกรายการจู่ๆ คนบนเรือ ทั้งปอ ดนุพล แซน และจ๊อบ ต่างทยอยโทร.เข้ามามือถือของหนุ่ม กรรชัย เพื่อสอบถามนายอัจฉริยะ ทั้งประเด็นที่พูดพาดพิง ประเด็นที่ระบุว่ามีคนบนเรือสารภาพ และท้าให้เปิดคลิปหลักฐานที่มีออกมาเลย

โดยปอระบุว่า ทำไมถึงพูดไม่ได้ คนรอฟังอยู่ทั้งประเทศ หรือแต่งเรื่องชี้นำ พูดไม่ได้ หรือไม่มีข้อมูล โดยนายอัจฉริยะยืนยันว่ามีและชี้แจงว่าอยู่ในกระบวนการของศาลอยู่ ไม่ได้พูดมั่ว ทำให้ทนายตั้มพูดเสริมขึ้นมาว่า ถ้าอัจฉริยะเปิดคลิปมา พวกคนบนเรืออาจจะมีเงิบก็ได้ อยากให้เปิดคลิปมาเลย

จากนั้นทนายตั้ม บอกว่า ตนได้ดูภาพแล้ว คนบนเรือคนหนึ่งยืนอยู่ เป็นคนคนหนึ่งถือแก้วไวน์ แล้วบนเบาะมีคราบสีแดง ซึ่งภาพนั้นเป็นภาพที่แคปมาจากวิดีโอ โดยตอนนี้ก็เห็นใจนายอัจฉริยะ

โดยมีช่วงหนึ่งทนายตั้มยังของขึ้น โวยนายปอที่โทรหาหนุ่มกรรชัยระหว่างรายการโหนกระแสว่า “พวกไอ้ปอ พวกคนบนเรือเนี่ยนะนี้ ไม่เห็นโลงศพ ไม่หลั่งน้ำตา เดี๋ยววันหนึ่งพี่อัจเปิดคลิบมาพวกเนี้ยจะเงิบ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน