กรรชัย แจงดราม่า! ‘ทนายตั้ม’โผล่เซอร์ไพรส์’อัจฉริยะ’ เปิดไลน์โชว์แชทหลักฐาน ยืนยันถามพี่อัจก่อนตลอดยินยอมมั้ย เผยคนบนเรือโทร.มาไม่รู้มาก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังอยู่ในความสนใจของประชาชน สำหรับคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา ล่าสุดรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ มาออกรายการ เพื่อสอบถามถึงหลักฐานสำคัญอย่างคลิปมีดกรีดขาว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร

ระหว่างดำเนินรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้สอบถามถึงหลักฐานคลิปดังกล่าว แต่นายอัจฉริยะได้เปิดเพียงภาพให้พิธีกรดูเท่านั้น และปฏิเสธที่จะเปิดคลิปดังกล่าว

ขณะนั้นจู่ๆ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้เดินเข้ามาในรายการ โดยพิธีกรดังยืนยันไม่รู้มาก่อนและไม่ได้นัดไว้ ก่อนทนายตั้มขอให้นายอัจฉริยะเปิดคลิปให้ตัวเองดูก่อน เพื่อจะได้ช่วยนายอัจฉริยะอีกทาง แต่นายอัจฉริยะ ยืนยันว่าไม่ได้ แต่สามารถให้ดูภาพที่เป็นภาพเปื้อนเลือดได้ ก่อนทนายตั้มยืนยันอยากให้เปิด โดยพร้อมรับผิดชอบและติดคุกแทนเอง

ล่าสุดเพจ หนุ่ม กรรชัย ชี้แจงถึงกรณีที่ทนายตั้มมาออกรายการโหนกระแสว่า ขออนุญาตทนายตั้มเอาลงนะครับ นี่คือไลน์ที่ผมคุยกับทนายตั้ม ในเวลา 12.31 น. ถึง 12.40 น. ซึ่งระหว่างที่คุย ผมให้พี่อัจดูตลอดนะครับว่า ทนายตั้มพิมพ์มาแบบนี้ แต่ผมไม่คิดว่าตั้มจะมาจริงๆ จนทีมงานส่งข้อความมาอีกว่าพี่ตั้มมา และกำลังขึ้นไปข้างบน ผมก็ตกใจ

ระหว่างนั้นยังอยู่ในรายการช่วงเบรกแรก ผมก็เอาไลน์กลุ่มทีมงานให้พี่อัจดูอีกครั้งว่าตั้มมาจริง จนตั้มเข้ามาในสตู ผมถามพี่อัจว่าพี่โอเคมั้ย ถ้าจะให้ตั้มขึ้นมาบนเวที พี่อัจบอกโอเค แต่ไม่ให้ดูคลิปนะ ผมถึงยอมให้ตั้มขึ้นมาบนเวทีครับ แต่ถ้าพี่อัจไม่อนุญาต ผมก็ไม่เอาตั้มขึ้น เพราะแขกของผมวันนี้คือพี่อัจ

ส่วนผมทราบหรือไม่ว่าตั้มจะมา อันนี้ต้องบอกว่า ตอนเช้าตั้มโทรหาผม และพูดว่าวันนี้พี่อัจมาใช่มั้ย ผมบอกใช่ คุณจะทำไม ตั้มบอกว่าผมอยากไปเจอพี่อัจอยากเซอไพรส์ว่าจะช่วยแกจริงๆ ผมเลยขำ และคิดในใจว่ามาอำอะไรกูแต่เช้า เลยบอกตั้มไปว่าไว้คุยกันนะผมขับรถ แล้ววางหูกันไป จนได้มาคุยกันในไลน์ตอน 12.31 น. นี่แหละครับ

ส่วนเรื่องจ๊อบ ปอ แซน โทรเข้ามาหาผม อันนี้ผมสาบานว่า ผมไม่ทราบเลย มีแค่ตอนกระติกส่งไลน์มาบอกว่า จ๊อบอยากโฟนอิน ผมก็เอาไลน์นั้นให้พี่อัจดูว่าพี่ว่าไง จนจ๊อบต่อสายหาผมเอง พี่อัจก็ให้ผมรับ นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมดครับ

เอาจริงๆ ผมไม่จำเป็นต้องมาพิมพ์ชี้แจงอะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ แต่เห็นมีคนถามถึงเหตุการณ์วันนี้กันหลายคน และอยากบอกว่าพี่อัจรู้ทุกอย่าง เพราะผมแจ้งพี่อัจให้รับทราบตลอดเวลาว่ามีอะไรกำลังเกิดขึ้นบ้างบนเวทีและถามพี่อัจตลอดว่าอนุญาตหรือไม่ทุกครั้งที่จะทำในรายการครับ เลยมาบอกให้ฟังครับ ตามนั้นนะครับ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ สุดแล้วแต่ครับ เคเนอะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน