7 ปีมีครั้งเดียว หมอช้าง เผยราศีมีโชคลาภสิ่งที่ได้มาโดยไม่คาดฝัน ครึ่งปีหลังจากนี้ หลังมฤตยู หรือ ดาว 0 ย้ายวันที่ 7 เดือน 7 แนะวิธีทำบุญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุ้นดวงช่วงวันหวยออก หลังจาก หมอช้าง ทศพร เผยดวงครึ่งปีหลัง 2565 สำหรับราศีที่มีดวงเรื่องโชคลาภ คือ ราศีกรกฎ ครึ่งปีหลังดวงเรื่องโชคลาภโดดเด่นมาก อาจจะไม่ใช่เสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่อย่างเดียว ยังรวมถึงสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ เช่น สมัครงานไม่คิดว่าเขาจะรับ ก็รับเข้าทำงาน แต่ถ้าจะให้เป๊ะๆ ขอเป็นปลายปี เดือนตุลาคมไปแล้ว เป็นช่วงที่ราศีกรกฎจะมีคำตอบที่ดีในเรื่องโชคลาภหรือสิ่งที่ได้มาโดยไม่คาดฝัน

ดาวมฤตยูย้ายราศี 7 ปีมีครั้งเดียว ในวันที่ 7 เดือน 7 คือ กรกฎาคม เป็นวันที่ดาวมฤตยูย้ายราศี เป็นวันที่สำคัญ ใครอยากทำบุญ หากมองดาวมฤตยู เป็นดวงดาวแห่งความตาย ต้องทำบุญเกี่ยวกับความเป็นความตาย สิ่งที่แนะนำหากร่างกายพร้อม คือ การบริจาคเลือด หรือไถ่ชีวิตโคกระบือ ทำบุญโลงศพ โรงพยาบาล

ส่วนเรื่องตัวเลข ดาวมฤตยู เป็นดวงดาวที่เป็นเลข 0 ลงท้ายด้วย 0 สิบ ร้อย พัน แล้วแต่กำลังศรัทธา หรือถือเคล็ดเลข 7 มาแรง ย้ายวันที่ 7 เดือน 7 แถมดวงดาวนี้ 7 ปีย้ายครั้งหนึ่ง เป็นเคล็ดการทำบุญได้เช่นกัน หรือเป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลงวิวัฒนาการ ทุกราศีทำได้หมดเริ่มเปลี่ยนตัวเอง อาจงดเว้นเนื้อสัตว์ กินเจ กินมังสวิรัติช่วยเสริมดวงได้เช่นกัน

ส่วนราศีที่ดาวมฤตยูย้ายราศี 7 ปีมีครั้งเดียว ราศีที่ดาวดาวมฤตยูย้ายออก หลังอยู่ยาวๆ มา 7 ปี คือ ราศีเมษ ช่วง 7 ปีที่ผ่านมาแม้เจอเรื่องปวดหัวและอุปสรรค จากดาวมฤตยู โดยราศีเมษมีดาวราหูอยู่ด้วย แต่เป็นราศีเทวีโชค ปัญหาคือมีทั้งราหูและดาวมฤตยู ทำให้ผลจึงไม่เป็นรูปเป็นร่าง แต่หลังจากครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้ายออก เหลือเพียงพระราหู ก็จะทำให้เกิดเรื่องด้านบวก ทั้งการเงินจะเดินหน้า รายได้ประจำ หรือสายลงทุน ครึ่งปีหลังนี้จะมีโชคลาภ งานต่างประเทศและออนไลน์จะเป็นผลดี แต่ฝากเรื่องการวางแผนใช้จ่ายเงินใหม่ โดยอาจออมหรือลงทุน

ราศีตุล เป็นราศีที่มีข่าวดี เพราะดาวมฤตยูย้ายออก ตอนนี้เดือนก.ค.ไปแล้ว พระราหูยังอยู่ แต่ดาวมฤตยูย้ายออกไป เสมือนเป็นราศีฟ้าเปิด ข่าวดีราศีนี้ยังมีราหูเทวีโชคด้วย เมื่อดาวมฤตยูย้ายออก ทุกอย่างจะคลี่คลายและเรื่องงานสดใส ใครที่เจอเรื่องติดขัดจะมีข่าวดีเข้ามา เรื่องการเงินจะดีตั้งแต่เดือนต.ค.เป็นต้นไป โดยจะโดดเด่นและมีโชค แต่ฝากเตือนเรื่องความรักต้องระวัง ควรใช้เวลาและสติ

ชมดวงครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศีแบบเต็มๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน