เปิดใจสาว อัดคลิปดราม่ากล่องตัก’พิมรี่พาย’ ผิดหวัง-มีข้อสงสัย แต่จะซื้อเหมือนเดิม เผยความรู้สึกเหมือนเรารักเพื่อนคนหนึ่ง พยายามทำเพื่อเขา แล้วเพื่อนมาโกหกเรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าไม่หยุด ‘กล่องตักพิมรี่พาย’ เมื่อมีบัญชีผู้ใช้ Tiktok @user_dara2233 โพสต์คลิประบายความรู้สึก หลังได้รับกล่องตักที่สั่งมา จากไลฟ์ของพิมรี่พาย และได้มีข้อสงสัยกล่องตักว่าตักจริงหรือไม่?

โดยเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 65 ‘ข่าวสดออนไลน์’ ได้คุยกับ น.ส.ดารา อายุ 50 ปี เจ้าของร้านขนมเปี๊ยะ บ้านดาราสวัสดิ์ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิป เล่าว่า ตนดูพิมรี่พายไลฟ์สดขายกล่องตัก โดยบอกว่าถ้าตักได้ของอะไร ก็ต้องเอาแบบนั้น ตนเลยสั่งมา 1 กล่อง ในราคา 500 บาท ซึ่งรออยู่ประมาณ 10 วัน ของมาส่งที่บ้าน พอเปิดออกมาได้น้ำปลาร้า ซอสปรุงรส วิตามินซี และแก้วน้ำ ในกล่องมีเศษเม็ดโฟมอยู่นิดหน่อย ของที่ได้รับมีมูลค่าเกิน 500 บาท แต่ตนคิดว่าเวลาเห็นพิมรี่พายตักไม่มีของพวกนี้ จึงอยากระบายและแสดงความคิดเห็น

น.ส.ดารา กล่าวอีกว่า ตนรักพิมรี่พายมาก เวลามีใครคอมเมนต์ด่าพิมรี่พาย จะไปคอมเมนต์ตอบกลับ แต่พอมาครั้งนี้รู้สึกผิดหวัง เสียใจ เสียความรู้สึก แต่ไม่ได้ผิดหวังที่ได้ของ และสงสัยว่ากล่องตัก ตักยังไงให้ได้ของเหมือนกันเป็นส่วนใหญ่ หรือเป็นการตักแบบระบบเดียวกันหมด ตนรู้สึกเหมือนเรารักเพื่อนสักคนหนึ่ง พยายามทำเพื่อเขา แล้วเพื่อนมาโกหกเรา

น.ส.ดารา กล่าวด้วยา ส่วนใครที่คิดว่าตนออกมาอัดคลิป เพราะไม่ได้ทอง อยากจะบอกว่าตนไม่อยากได้ทอง เพราะทองบางเบาขนาดนั้น ให้พริกทอดยังไม่เคืองเลย หลังจากนี้ก็จะสั่งของพิมรี่พายเหมือนเดิม แต่จะสั่งเฉพาะของที่อยากกิน อยากได้เท่านั้น จะไม่สั่งของที่มีอะไรแลกเปลี่ยนอีกแล้ว ยอมรับว่าเป็นทาสการตลาด รักพิมรี่พาย ชอบในคอนเทนส์ที่เขาทำ ถึงใครจะบอกว่าพิมรี่พายสร้างภาพ แต่ตนคิดว่าเป็นภาพที่ดี เวลาที่ดูคลิปพิมรี่พายช่วยเหลือคน ทำให้ตอนอยากซื้อสินค้า ยืนยันว่าไม่ได้เป็นหน้าม้าให้พิมรี่พาย ตนเสียเงินซื้อของเองทุกอย่าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน