เจ้าของร้าน เล่านาทีช็อก! ลูกน้องโดนแฟนเก่าสาดน้ำกรด วิ่งหนีตาย อาการยังน่าห่วง ไม่รู้จะเสียโฉมหรือไม่ เผยไม่ควรทำกันถึงขนาดนี้

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ@louistik14 โพสต์คลิปนาทีระทึก ลูกน้องในร้านถูกสาดน้ำกรด ทุรนทุราย วิ่งหนีตายมาขอความช่วยเหลือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.65 ข่าวสดออนไลน์ พูดคุยกับ นายจิรัฎฐวัฒน์ น้อยต่วน อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน Knox hair&nail salon เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 65 เวลาประมาณ 19.30 น. ขณะนั้นเพิ่งไลฟ์สดในเพจร้านเสร็จ จู่ๆ ลูกน้องก็หลับตาวิ่งมา เคาะประตูร้านเสียงดังมาก ตะโกนบอกว่า “หนูแสบๆ แฟนเก่าสาดน้ำกรดใส่หนู” ตนเลยรีบเปิดประตูให้เข้ามา และรีบล็อกประตูทันที เพราะไม่รู้ว่าข้างนอกมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น

จากนั้นลูกน้องรีบวิ่งไปล้างตัวที่ห้องน้ำ ร้องทุรนทุรายด้วยความแสบร้อน ใบหน้ามีควันออกมา เหมือนกำลังนึ่งข้าว ตนและเพื่อนในร้านก็รีบเข้าไปช่วย ในร้านเต็มไปด้วยละอองสารเคมีสีขาว พอผ่านไประยะหนึ่งหน้าด้านซ้ายเริ่มเปลี่ยนแปลง จึงรีบพาไปรักษาที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

นายจิรัฎฐวัฒน์ บอกอีกว่า พอถามเรื่องที่เกิดขึ้น ลูกน้องบอกว่า แฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันประมาณ 2 สัปดาห์ ไม่ยอมเลิกและมาตามง้อ แต่ฝ่ายผู้หญิงไม่กลับไป เลยก่อเหตุมาสาดน้ำกรด ตอนนี้ลูกน้องปลอดภัย แต่จากที่เห็นสภาพบาดแผลสาหัส ด้านหลังเป็นแผลเหวอะ อาการน่าเป็นห่วง ไม่รู้จะเสียโฉมหรือไม่ วันนี้ช่วงเย็นจะเดินทางไปแจ้งความที่ สน.ดอนเมือง

“อยากจะบอกฝ่ายชายว่า ไม่รู้ว่าตื้นลึกหนาบางมีปัญหาอะไรกัน แต่ไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้ น่าจะพูดกันดีๆ ทุกคนมีทั้งดีและไม่ได้ แต่ไม่ควรทำร้ายร่างกายกัน ต่อให้รักกันมากแค่ไหนก็ตาม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน