ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีข่าวดีในเรื่องงานใหม่ๆ พฤษภควรอดทนฟังคำของผู้อื่น มิถุนมีผู้หลอกขายสินค้าแก่ท่าน กรกฎได้รับสิ่งสวยงามและคงทนเข้าบ้าน สิงห์ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองเครื่องประดับสวยงามเป็นอันมาก กันย์ญาติมิตรยืมทรัพย์สินของท่านแล้วทำหาย ตุลเพื่อนบ้านจะนินทากันให้ท่านฟัง พิจิกคนโสดได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนต่างเพศ ธนูคู่หมั้นคู่สมรสไม่แข็งแรง บริวารทำการโลดโผน มังกรได้ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น กุมภ์ไม่ควรทำกิจการสำคัญและยากๆ ในวันนี้ มีนอาจมีการเดินทางไกลด้วยความยากลำบาก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านนำพาญาติมิตรผ่านอันตรายถนนสายสำคัญมาได้อย่างตลอดปลอดโปร่ง หุ้นส่วน ผู้ร่วมงานให้ลาภ มีข่าวดีในเรื่องงานใหม่ๆ ของท่าน การหาความสนุกสนานและไปในงานรื่นเริงต่างๆ ไม่มีผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากต้องตัดสินใจบางประการ ศัตรูแสดงตัวให้เห็นซึ่งท่านไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับเขา การแสวงหาโชคลาภความสำเร็จต่างๆ ที่ต้องอาศัยความช่วยเหลือของผู้อื่นไม่มีผลดี ควรอดทนฟังคำของผู้อื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายต้องรักษาพลานามัยของตนเอง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.19 น. หลังเที่ยงวันนี้ไปแล้วเหตุการณ์ต่างๆ กระจ่างแจ้ง ได้รับข่าวสารจากทางไกล มีผู้หลอกขายสินค้าแก่ท่าน มีผลกระทบจากอิทธิพลผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานร่วมกับหมู่คณะเป็นผลดี การทำความเข้าใจในหมู่คณะได้รับความสำเร็จ ได้ลาภเป็น อันมาก บริวารทำงานเข้มแข็งส่วนตัวท่านพลานามัยแข็งแรง ได้รับสิ่งสวยงามและคงทนเข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองเครื่องประดับสวยงามเป็นอันมาก แต่มักมีเรื่องขัดใจกับญาติมิตรหรือคนสนิทต่างๆ มีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ซึ่งเข้าใจผิดท่านในเรื่องต่างๆ เช่น เข้าใจผิดว่าท่านจนแต่พอรู้ว่ารวยก็โกรธ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากบริวารและผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า สามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวแก่บริวารให้ผ่านไปได้ด้วยดี ได้ลาภทางการเงินซึ่งอาจมีปัญหาเพียงเล็กน้อย ญาติมิตรยืมทรัพย์สินของท่านแล้วทำหาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำงานสำเร็จตามนโยบายของผู้ใหญ่ มี ความดีความชอบเป็น อันมาก ใช้เงินอย่างไม่อั้นเป็นที่พอใจของบริวาร แต่ไม่ควรเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอาจเสียรู้ผู้อื่นอย่างมาก เพื่อนบ้านจะนินทากันให้ท่านฟัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานได้ด้วยความราบรื่นปลอดโปร่ง ได้ลาภเป็นสิ่งของ ที่มีค่าแต่ซื้อขายแลกเปลี่ยนยาก คนโสดได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจาก เพื่อนต่างเพศ ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้านนัก จะตัดสินใจ เด็ดขาดทุกเรื่อง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมักแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มักเบื่ออาหาร ตอนค่ำๆ วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบาย ไม่ควรอาบน้ำ ในยามค่ำคืน คู่หมั้นคู่สมรสไม่แข็งแรง บริวารทำการโลดโผน การซื้อสินค้าตามคำโฆษณามักถูกต้ม เพื่อนจะมึนตึง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้เที่ยวเตร่สนุกสนานเฮฮา รับประทานอาหารถูกปากและได้คุยกับเพื่อนที่ถูกคอกัน ผู้มีอิทธิพลจะส่งของเหลือกินเหลือใช้มาให้ ซึ่งท่านไม่ควรสนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรเข้าใกล้ชิดอุบัติเหตุหรือการต่อสู้ทำร้ายกัน ไม่ควรทำกิจการสำคัญและยากๆ ในวันนี้ ไม่ควรออกความเห็นในเรื่องเพื่อนบ้านหรือคนรู้จัก บริวารทะเลาะกับใครท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจมีการเดินทางไกลด้วยความยากลำบาก ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลส่งข่าวเรื่องการยากลำบากทางการเงินของเขามาให้ท่าน ทราบ แต่ท่านมีคำตอบที่ดีให้แก่ทุกคน มี สิ่งชำรุดเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน