รับงานใครมาทุบรถ เพจดังร้อง ลูกบ้านมีปัญหา ไม่คุยดีๆ แต่จ้างคนนอกมาก่อเหตุ วงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ เผยผู้เสียหายกำลังไปแจ้งความ

วันที่ 28 พ.ย.2565 โลกออนไลน์มีการแชร์ต่อคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ปรากฏภาพชายฉกรรจ์ 1 คน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ นุ่งกางเกงยีนส์ สวมเสื้อแขนยาว กำลังลงมือก่อเหตุทุบรถกระบะใครสีดำ ที่จอดอยู่ข้างบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นมีชายฉกรรจ์อีกคนแต่งกายลักษณะเดียวกับชายที่ลงมือทุบรถ ขี่รถจยย.มารับแล้วพากันหลบหนี

โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า รับงานใครมาทุบรถอะ แก้ไขอะไรได้ ทำไมไม่พูดคุยเจรจากัน เมื่อเวาลาประมาณ 12.16 นาฬิกา ของวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 มีชาย 2 คน ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบเพื่ออำพรางใบหน้า ได้ก่อเหตุทุบรถยนต์ที่ได้จอดอยู่ภายในหมู่บ้านจัดสรร ซอยพัฒนาการ 44 จนได้รับความเสียหาย ที่ไฟหน้าและกระจก แล้วหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น น่าจะเกิดจากการขัดแย้งในหมู่ผู้พักอาศัยแล้วจ้างวานบุคคลภายนอกมาก่อเหตุ เนื่องจากในหมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้มี รปภ. แต่เมื่อมีรถ จยย. เข้า- ออก ไม่มีการแลกบัตรลงบันทึกไว้ คาดว่าน่าจะเกิดจากคนในหมู่บ้านด้วยกันเอง ขณะนี้ผู้เสียหายกำลังไปสถานีตำรวจเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ครับ

คลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน