พุ่มนั้นยังคาตา หนุ่มเจอสาวบุกห้อง ถอดล่อนจ้อนมานอนซุกผ้าห่มด้วย ต่อหน้าแฟน เปิดใจสุดงง ทำอะไรไม่ถูก ภาพทุกอย่างยังคาตาอยู่
วันที่ 13 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าประสบการณ์ มีหญิงสาวแปลกหน้า บุกเข้ามาในห้องพักโรงแรม ก่อนเปลื้องผ้าตัวเองแล้วมานอนข้างๆ โดยผู้โพสต์ยังบอกอีกว่า สาวคนนี้โชว์ “พุ่ม” รกรุงรังจนติดตาหนุ่มผู้โพสต์ ก่อนมาแชร์เรื่องราวในโซเชียลจนกลายเป็นไวรัล มีผู้คนเข้ามาแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก
ล่าสุด นายเอ (นามสมมติ) ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าว เปิดเผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุเมื่อต้นปี 2565 แต่เฟซบุ๊กเตือนความจำจึงนำเรื่องกลับมาเล่าขำๆ ในโซเชียลใหม่ โดยขณะนั้นตนกับแฟนนอนพักอยู่ในห้องที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยตนยังนอนซุกอยู่ในผ้าห่ม ส่วนแฟนนั่งเล่นเกม กระทั่งมีเสียงเคาะประตู แฟนจึงลุกไปดูผ่านช่องตาแมว ซึ่งยังเห็นตัวบุคคลไม่ชัด
แต่ปรากฏว่าไม่ได้คล้องโซ่ล็อกประตูไว้ ก่อนผู้หญิงจะเปิดเข้ามาแล้วถอดเสื้อผ้ามานอนข้างตน แฟนก็ทำไรไม่ถูกจึงถอยห่างไปนั่งเล่นเกมต่อ ส่วนตนก็พยายามสื่อสารแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะดูจะเป็นชาวต่างชาติ ตนเลยติดต่อล็อบบี้มาพาตัวไป ซึ่งเหตุเกิดเพียงระยะเวลาสั้นๆ
นายเอ เปิดเผยอีกว่า ภาพทุกอย่างยังคาตาตนอยู่ โดยเฉพาะพุ่ม จากนั้นพอล็อบบี้ขึ้นมาแต่งตัวหญิงรายนี้แล้วพาออกไป ซึ่งคาดว่าจะเป็นชาวมาเลเซีย สติไม่ค่อยดี โดยมีผู้ปกครองมาตามหาตัวอยู่ คาดว่าคงพักคนละชั้น ซึ่งหญิงรายนี้น่าจะอายุประมาณ 20 ปีปลายๆ
อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวไม่ติดใจอะไรกับโรงแรม เพราะผ่านมาได้และปลอดภัยทั้งตนกับแฟน เรื่องนี้น่าจะพลาดที่ตนไม่ได้คล้องประตูไว้ ส่วนทางโรงแรมมาทำห้องให้ใหม่พร้อมกับขอโทษ ตนมองว่าตัวเองรับมือสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ไม่ค่อยดี ต่อไปคงต้องรอบคอบกว่านี้ เพราะหากไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นคนร้ายก็คงอันตราย

