จำได้มั้ย! ดราม่าดัง สาวโดนบูลลี่ เรื่องกระเป๋า C&K ชาวเน็ตแซะ ไม่เรียกหรู ก่อนได้ไปทานอาหารกับ CEO ล่าสุดได้ไปถ่ายแบบกับแบรนด์แล้วเนื่องในโอกาสวันสตรีสากล

ยังจำกันได้ไหม กับกรณีดราม่าเดือดในโลกโซเชียล เมื่อ “โซอี้” เด็กสาวชาวสิงคโปร์วัย 17 ปี โพสต์คลิปวิดีโอลงในบัญชี TIKTOK ของเธอว่า ได้ของขวัญจากพ่อเป็นกระเป๋า “แบรนด์หรู” (luxury brand) ซึ่งแบรนด์นั้นก็คือ แบรนด์ ชาร์ลส แอนด์ คีธ (Charles & Keith) แต่จู่ๆก็โดนบูลลี่แรงจากชาวเน็ตว่า “แบรนด์นี้ไม่ใช่แบรนด์หรู”

จนทำให้เธอต้องออกมาทำคลิปวีดีโอตอบกลับทั้งน้ำตา จากคอมเมนต์ใจร้ายมากมายที่ทำร้ายจิตใจเธอ โดยเธอตอบกลับว่า เธอไม่ได้มาจากครอบครัวชั้นสูง และกระเป๋าราคาแพงใบนี้จากพ่อของเธอ เป็นของที่มีความหมายกับเธอมาก

ภาพกรณีดราม่าจาก TIKTOK ของโซอี้

ภาพกรณีดราม่าจาก TIKTOK ของโซอี้-ข่าวสด

การตอบกลับอย่างสุภาพนี้ ทำให้เธอได้รับคำเชิญจาก CEO แบรนด์ดังกล่าว ให้เธอและคุณพ่อ ไปร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชม เพราะถือเป็นการตอกกลับพวกบูลลี่คนอื่นจังๆ และสนับสนุนโซอี้ และแบรนด์ดังกล่าว

ล่าสุด ก็ถือว่าปังต่อไม่หยุด เพราะ “โซอี้” ได้ไปถ่ายแบบให้กับแบรนด์ ชาร์ลส แอนด์ คีธ (Charles & Keith) เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล สร้างความภูมิใจและชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เธอคือตัวแทนแห่งความเข้มแข็งที่ยืนหยัดต่อสู้กับการบูลลี่

ภาพโซอี้ ถ่ายแบบให้แบรนด์

ภาพจาก IG แบรนด์ชาร์ลส แอนด์ คีธ (Charles & Keith)

เรียกว่าเอาชนะการบูลลี่ด้วยการประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆ จากดราม่าสู่การเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ดัง ขอแสดงความยินดีกับโซอี้ด้วย

ที่มา : charleskeithofficial

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน