ไปต่อไม่รอแล้วนะ จัดเต็มยิ่งใหญ่ ต้อนรับสงกรานต์ ประจำปี 2566 “วัยรุ่นลำปาง” ซ้อนมอเตอร์ไซค์ เล่นน้ำ-ปะแป้ง ลั่น “เปิดก่อนแล้วเน้อ ที่อื่นว่าไง?”

โย่ว! และนี่คือเสียงจากวัยรุ่นลำปาง เรียกว่าเป็นวัยรุ่นที่ปังที่สุดในนาทีนี้ เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เม.ย. 66 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Facebook ชื่อ “ไอ้หนุ่มหล่ายดอย” ได้โพสต์ภาพความสนุก เรียกรอยยิ้มจากโลกโซเชียล

โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นเป็นภาษาเหนือ สรุปใจความได้ว่า “วัยรุ่นลำปางเปิดก่อนแล้วเน้อ…ที่อื่นว่าไง ว่าไง (ภาพจริง คนจริง ถ่ายเมื่อ 7 เมษาฯ 66 ที่ ลำปางเมืองรถม้า) คนขับ = ต้นเต้น คนซ้อน = แชมป์” แถมยังติดแฮชแท็ก #วัยรุ่นลำปาง #สงกรานต์ #สงกรานต์ลำปาง

ภาพประกอบ

ภาพประกอบจาก ไอ้หนุ่มหล่ายดอย

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ ไอ้หนุ่มหล่ายดอย

เรียกว่าเป็นตัวตึงส่งตรงจากลำปาง สร้างสีสันให้กับช่วงเทศกาลสงกรานต์ หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ทำให้ประชาชนคนไทยหลายส่วน คิดถึงห้วงเวลาความสนุกสนานในการได้เล่นน้ำ-ปะแป้ง

โพสต์ดังกล่าวก็มีคนเข้ามากดถูกใจมากมายจนกลายเป็นไวรัล เพจดังต่างร่วมกันแชร์ ด้านคอมเมนต์ก็มีคนเข้ามาถูกอกถูกใจ แซวกันมากมาย ไม่มีใครยอมใคร บางคอมเมนต์บอก “เปิดก่อนได้เปรียบ” “คนลำปางใจร้อนมาก” “ตัวตึงลำปาง”

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ ไอ้หนุ่มหล่ายดอย

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ ไอ้หนุ่มหล่ายดอย

อีกทั้งยังมีคนเข้ามคอมเมนต์แท็กชวนเพื่อนๆไปเล่นสงกรานต์ บางคอมเมนต์บอกจังหวัดตัวเองจะยอมไม่ได้แล้ว เรียกว่าเป็นคอนเทนต์ที่สร้างสีสัน น่ารัก และเรียกรอยยิ้มเลยทีเดียว

ที่มา : ต้นเต้น’ นิยม สุราไทย, ไอ้หนุ่มหล่ายดอย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน