นึกว่ารักแท้! สาวใหญ่วัย 50 เตรียมแซ่บ เจอหนุ่มหล่อชวนขึ้นเตียง หลังจากอาบน้ำถึงกับกรี๊ด ของหายเกลี้ยง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ความเหงาและความเชื่อใจคนผิดเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ หวังเจอมิตรภาพดี ๆ กลับได้มิจฉาชีพซะงั้น โดยหญิงวัย 50 ปีพบรักกับหนุ่มในโลกออนไลน์คุยกันอย่างเข้าอกเข้าใจ ก่อนนัดพบเพื่อสวีตหวานบนเตียง แต่เรื่องราวกลับไม่หวานแบบที่คิด

ตามรายงาน หญิงวัย 50 ปี แซ่จาง จากเจ้อเจียง ประเทศจีน กำลังมองหาคู่ครองบนเว็บไซต์นัดบอด ผลก็คือ ชายแซ่หวังที่อ้างว่า ตนเองอายุ 35 ปี กดขอเพิ่มเธอเป็นเพื่อน จากนั้นหนุ่มหวังก็มุ่งจีบและพูดคำหวาน ๆ อ้อนกับเธอมากมาย ทำให้จิตใจของสาวใหญ่ดูเหมือนกลับไปเป็นสาวอีกครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น ชายแซ่หวังยังอ้างว่า เขาเคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งและมีประสบการณ์แบบเดียวกับจาง ซึ่ง สำหรับความสัมพันธ์ครั้งต่อไป หนุ่มหวังว่าจะได้พบผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่และสามารถดูแลตัวเองได้ดี หลังจากทั้งสองเริ่มคุยกันบ่อยขึ้น หนุ่มแซ่หวังก็ขอให้ฝ่ายหญิงออกมาพบเขา

เมื่อพบกัน ชายแซ่หวังดูเด็กกว่าที่เขาคิดไว้ หลังจากสอบถามให้แน่ใจ อีกฝ่ายก็สารภาพว่าเขาอายุเพียง 22 ปี แต่ความรักที่เขามีต่อเธอนั้น คือ เรื่องจริง ไม่เกี่ยวกับอายุ ต่อมาทั้งคู่ได้เดินทางไปเปิดห้องกัน พร้อมรอคอยอย่างตื่นเต้นว่าจะทำอะไรต่อไป

แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปโดยไม่คาดคิดหลังจากที่เธอเข้าห้องน้ำและอาบน้ำ ไม่เพียงหนุ่มหวังจะหายตัวไป แม้แต่กระเป๋าสตางค์ เงิน ของมีค่า และเครื่องประดับของเธอ พวกมันทั้งหมดก็หายไปด้วย งานนี้ หญิงแซ่จางโกรธมากจนทำอะไรไม่ถูก แต่รู้สึกอายเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิงและไม่กล้าโทรหาตำรวจ

ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมด จากนั้นตำรวจก็จับกุมชายแซ่หวังได้ ตามบนเบาะแส เช่น รูปภาพและ IP ของเครือข่าย ซึ่งพบว่า ชายคนนี้เป็นผู้กระทำความผิดเป็นนิสัย แต่ที่ผ่านมาผู้หญิงหลายคนไม่กล้าโทรหาตำรวจ ทำให้ชายคนดังกล่าวจึงหาช่องโหว่ หลอกลวงสาว ๆ ทางอินเทอร์เน็ต และขโมยเงิน

ขอบคุณที่มาจาก Ctwant

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน