นักร้อง-พิธีกรอารมณ์ดี โก้ ธีรศักดิ์ ระทึกซ้ำ เผยให้เห็นพฤติกรรมเพื่อนบ้านปาถุงฉี่ อาการหนัก คว้าค้อนกระหน่ำทุบรถจนพังยับ

วันที่ 11 พ.ค.2566 ยังคงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้ สำหรับนักร้อง-พิธีกรอารมณ์ดี อย่าง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ที่ต้องผจญกับ เพื่อนบ้านที่มีพฤติกรรมปาถุงปัสสาวะและอุจจาระ ตกใส่หลังคาบ้าน และเคยมีการแจ้งความที่สถานีตำรวจเมื่อปลายปี 65

และนอกจากพฤติกรรมาถุงปัสสาวะและอุจจาระแล้ว ลูกน้องของโก้ ธีรศักดิ์ ยังเคยถูกคนที่มีความผิดปกติทางจิตอาศัยอยู่บ้านติดกัน สาดน้ำกรดจากชั้น4ของบ้านเขาใส่ลูกน้อง ขณะรับพัสดุจนบาดเจ็บ ซึ่งทางโก้ ธีรศักดิ์ นั้น มีหลักฐานทุกอย่าง แต่เพื่อนบ้านยังไม่หยุดพฤติกรรม ไม่เว้นแม้แต่สื่อที่ไปรายงานข่าว ก็ยังโดนเพื่อนบ้านรายนี้ ทำพฤติกรรมแย่ๆใส่ อ่าน มีหลักฐานแต่ทำอะไรไม่ได้ โก้ ธีรศักดิ์ เบื่อมาก เพื่อนบ้านปาถุงอึ ใส่หลังคาไม่เลิก

ล่าสุด โก้ ธีรศักดิ์ ได้เผยคลิปหลักฐาน เผยให้เห็นพฤติกรรมของเพื่อนบ้านคนดังกล่าว ที่ดูเหมือนจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยในคลิปปรากฏภาพ หญิงคนดังกล่าวกำลังถือค้อนอยู่ในมือแล้วกระหน่ำทุบตีไปที่รถที่จอดอยู่บริเวณลานจอดจนพังเสียหาย นอกจากนี้ยังมีคลิปขณะที่หญิงคนดังกล่าวโยนถุงปัสสาวะลงมาอีกด้วย อ่าน โก้ สุดทน แจ้งความแล้ว หลังโดนเพื่อนบ้านสาดน้ำกรดใส่ โพสต์คลิปนาทีเกิดเหตุ

คลิป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน