ร้านทำผมเชียงใหม่ ประกาศไม่แคร์ลูกค้ารากหญ้า-ตลาดล่าง โวแค่เครื่องดัด สามารถซื้อบ้านคนจนได้ อุปกรณ์นำเข้าจากต่างประเทศ หากต้องการของดีมาที่นี่

25 พ.ค. 2566 – จากกรณีโลกโซเชียลได้ออกมาโพสต์ถึง ร้านตัดผมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ คิดค่าตัดผมค่าบริการสุดแพง 5,500 บาท หลังจากพาแฟนหนุ่มไปตัด+ย้อมสีดำ จนถูกแชร์กันออกไปอย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุดได้มีร้านตัดผมอีกร้านใน อ.สันกำแพง ระบุว่าเป็น “ร้านช่างโอ” ได้ออกมาโพสต์ผ่านโลกโซเชียล โดยระบุว่า “ร้านตัดผมราคา 5,500 ไม่ใช่ร้านเรานะครับ”

“ร้านช่างโอ ราคาก็คือตามงานที่เราออกไป เราไม่แคร์หรอกนะใครจะมาคอมเมนต์ยังไง กลุ่มรากหญ้าเท่านั้นที่เน้นว่าเป็นร้านช่างโอ ซึ่งช่างโอไม่แคร์ เพราะช่างโอไม่ได้เน้นกลุ่มอย่างงั้น ร้านช่างโอคิดราคาตามคุณภาพของร้านที่ใช้”

บุคคลในคลิป ระบุต่อว่า เตียงสระผม ที่ร้านนำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาตัวละ 8 แสนบาท ไม่มีร้านไหนในเชียงใหม่ใช้ มีที่นี่ที่เดียว ส่วนเครื่องดัดเครื่องละ 1.8 แสน นำเข้าจากเกาหลี ยังไม่รวมแกนดัด แกนละ 500 บาท คือเครื่องดัด 2 เครื่องซื้อบ้านคนจนได้เลย แล้วจะให้คิดราคาจากเครื่องจีนได้อย่างไร เครื่องจีนราคาไม่กี่พัน มันมีด้วยเหรอของถูกและดี มีแต่ของดีที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

จะมาหาสระ-ไดร์ 80-100 บาท ไม่ต้องมานะจ๊ะ เพราะที่ร้านไม่เน้นกลุ่มตลาดล่างค่ะ ของที่ร้านเราใช้หลักหมื่นทุกอย่าง กรรไกรที่ตัดก็ใช้ตัวละ 1.8 แสน ทุกอย่างคือพรีเมียมหมด ถ้าต้องการของดีมานะคะ น้ำยาที่ใช้ก็นำเข้าจากเกาหลี ไม่ได้ใช้ของเกรดตลาดที่ร้านรากหญ้าใช้กัน ถ้าต้องการของดีมา แต่ถ้าต้องการของถูกไปที่อื่นได้ งานร้านเราการันตีคุณภาพ งานของเราไม่เหมือนร้านอื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน