จุลเจิม โพสต์ เฮงรับกลางเดือน หลังถูกหวยอีกแล้วกว่า 6 ใบ ทั้งเลขหน้า 3 ตัว และ เลขท้าย 2 ตัว 30 บอกว่าที่นายกฯพิธาให้โชค
17 มิ.ย. 2566 – หลังผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดล่าสุด โดยเฉพาะเลขท้าย 2 ตัว ที่ออก 30 ซึ่งเป็นเลขที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ช่วยอุดหนุนแม่ค้าลอตเตอรี ขณะไหว้พระ ที่วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จ.ลำพูน จนทำให้หลายคนซื้อตามและโชคหล่นทับกันถ้วนหน้า
ล่าสุด ม.จ.จุลเจิม ยุคล เป็นอีกคนที่ได้รับโชคในงวดนี้ด้วยเช่นกัน หลังจากเฮงทั้ง เลขหน้า 3 ตัว และเลขท้าย 2 ตัว 30 โดยระบุข้อความดังนี้
“ถูกลอตเตอรี่อีกแล้ว อุตส่าห์หนีความวุ่นวาย ที่ กทม ไปถ่ายนกที่อินทนนท์เจ้าพ่อบังลังกะ (กองสลาก) อุตส่าห์ ให้ถูกรางวัล เลขหน้า 3 ตัว 4 ใบ และเลขท้าย สองตัว 2 ใบ (ว่าที่ นายกฯ พิธา ว่าที่นายกคนที่ 30 ให้โชค)”