จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียตั้งกลุ่มเปิดอบรมหลักสูตรทางเพศ ให้ฝ่ายตรงข้ามถึงจุดสุดยอด กลางโรงแรมหรูชื่อดังกลางเมืองพัทยา ได้ตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด 10 ราย พร้อมของกลางเป็นเสื้อสกรีนลายภาษาต่างประเทศ sex animator พร้อมใบประกาศหลังอบรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ เมื่อเดือน ก.ย. 2560 สื่อรัสเซียได้เปิดเผยเรื่องราวของ นายอเล็กซ์ เลสลีย์ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งใน 10 เซ็กซ์กูรูที่เพิ่งถูกจับกุม มีชื่อเดิมว่า อเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ เกิดที่เมืองวีเตปสก์ ทางตะวันออกของเบลารุส ประกาศตัวเป็นเทรนเนอร์เรื่องเซ็กซ์ และเริ่มกิจกรรมมาตั้งแต่ปี 2547 พร้อมเขียนหนังสือเกี่ยวกับความรักใคร่หลายเล่ม หนังสือล่มแรกมีชื่อว่า “ชีวิตไร้ชั้นใน” มี 2 เล่ม ตีพิมพ์เมื่อปี 2549 และ 2552 และได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษด้วย

นอกจากนี้ นายเลสลีย์เปิดเว็บไซต์ นำเสนอคอนเทนต์และคอร์สเทคนิคกามสูตรระยะสั้น โดยจัดทั่วประเทศรัสเซีย และเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2560 มีการเปิดสำนักงานสาขาย่อยที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งนายเลสลีย์ได้เดินทางไปอบรมด้วยตัวเองด้วย

ก่อนหน้านี้ หนุ่มเซ็กซ์กูรู เคยเดินทางมาเมืองไทยเมื่อกลางปี 2558 เพื่อจัดปาร์ตี้ฟรีให้บรรดาหนุ่มลูกศิษย์คอร์สเทคนิคกามสูตร ที่โรงแรมในเมืองพัทยา ซึ่งมีสาวสวยเซ็กซี่จำนวนมากมาบริการ และลงเอยด้วยการมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนจะถูกตำรวจไทยจับกุม เมื่อวันที่ 26 ก.พ.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน