นาทีชีวิต กล้องหน้ารถจับภาพ สะพานข้ามแยกถล่ม รถวิ่งบนถนนหนีตาย รอดมาได้อย่างหวุดหวิด เรียกได้ว่าเป็นอีกนาทีชีวิตของเหตุการณ์สะพานถล่ม
จากเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อสะพานข้ามแยก ย่านลาดกระบัง กทม. ที่กำลังก่อสร้างอยู่ เกิดพังถล่มลงมา ส่งผลให้คนงานและวิศวกรเสียชีวิต 2 ศพ โดยยังมีผู้บาดเจ็บอีกจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีรถยนต์กองอยู่ใต้ซากอีกหลายคัน
เบื้องต้นทราบว่า ตัว Beam launcher สำหรับร้อยติดตั้งชิ้นส่วนคอนกรีต เซกเมนต์ (Concrete Segment) ซึ่งเป็นพื้นทางของทางยกระดับเกิดพลิกตัว ทำให้พื้นทางที่อยู่ระหว่างการติดตั้งช่วงดังกล่าวหลุดจากหัวเสาตอม่อถล่มลงมา แต่ต้องตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง
สำหรับความคืบหน้า วันที่ 11 ก.ค.66 ผู้ใช้ติ๊กต็อก amulet87 โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง เป็นนาทีที่สะพานข้ามแยก ย่านลาดกระบัง กำลังพังถล่มลงมา ทำให้รถที่วิ่งอยู่บนถนน ต่างพยายามขับหนีตายกันวุ่น โดยรถคันที่กล้องบันทึกภาพไว้ได้ พยายามขับหนีเข้าห้างดังที่อยู่บริเวณนั้น
โดยขณะนั้นกล้องยังจับภาพรถกระบะสีขาวที่อยู่ด้านหน้า พยายามขับหนีโครงเหล็กและแท่นสะพานที่พังถล่มลงมา โดยโครงเหล็กขนาดใหญ่ยังถล่มลงมาบนถนนด้วย ทำให้รถกระบะสีขาวพยายามขับหนีเข้าซอยข้างๆ รอดมาได้อย่างหวุดหวิด เรียกได้ว่าเป็นอีกนาทีชีวิตของเหตุการณ์สะพานถล่ม

