วันที่ 27 ก.พ. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า นายอเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ หรืออเล็กซ์ เลสลีย์ กูรูเซ็กซ์ชาวรัสเซีย ได้โพสต์ข้อความประกาศปิดหลักสูตรอบรมทางเพศนอกสถานที่ผ่านทางบัญชี Vkontakte โซเชียลมีเดียของรัสเซีย เมื่อวันที่ 25 ก.พ. เวลา 18.54 น. ตามเวลาในไทย ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของหลักสูตรระหว่างวันที่ 17-25 ก.พ. และเป็นข้อความล่าสุดก่อนถูกตำรวจบุกเข้าจับกุมหลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดคอร์สสอนหลักสูตรการมีเพศสัมพันธ์กลางโรงแรมหรูชื่อดังกลางเมืองพัทยา เมื่อวันที่ 26 ก.พ. เวลา 00.10 น. หรือราว 5 ชั่วโมงหลังจากนั้น พบกลุ่มชาวรัสเซียทั้งชายและหญิงจำนวน 43 รายเข้าอบรม โดยมีผู้ตั้งตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการมีเพศสัมพันธ์จำนวน 10 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โพสต์สุดท้ายของอเล็กซ์ เลสลีย์ กูรูเซ็กซ์ชาวรัสเซีย ก่อนถูกจับกุมพร้อมพวกที่เมืองพัทยา/ Алекс Лесли – официальная страница via Khaosod

นายเลสลีย์โพสต์รูปถ่ายบรรดานักเรียนสวมเสื้อยืด sex animator และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการมีเพศสัมพันธ์ โดยบรรยายข้อความว่า “วันนี้จบหลักสูตรการอบรมนอกสถานที่ในประเทศไทย! นี่เป็นช่วงเวลา 10 วัน ที่จะไม่มีวันลืมเลือน พวกเรามาเยือนสถานที่โปรดของอเล็กซ์ เลสลีย์ ได้รู้สึกถึงแรงขับทางเพศอย่างแท้จริงและวิธีเผาผลาญมันออกมา! หนุ่มสาวทุกคนประสบความสำเร็จในการผ่านบททดสอบสุดเอ็กซ์ตรีม ได้รับประกาศนียบัตรและเปิดรับโลกใหม่ ความรักสมบูรณ์แบบ เซ็กซ์ และตัณหาราคะ เป็นเรื่องปกติที่จะต้องมีขึ้นๆ ลงๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับคุ้มค่าอย่างแน่นอน ขอแสดงความยินดีผู้เข้าร่วมอบรมทุกคน ขอให้ทุกคนโชคดีกับการเปิดโลกใหม่ เพราะตอนนี้โอกาสและมุมมองใหม่ๆ เปิดให้คุณแล้ว!”

เพื่อนของอเล็กซ์ เลสลีย์ ถ่ายภาพนายเลสลีย์ถูกกักขังในเรือนจำ /อาร์บีซี

สถานีโทรทัศน์อาร์บีซีของรัสเซียเผยแพร่ภาพถ่ายของนายอเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ และนางสาวอนาสตาเซีย วาชูเควิช และผู้ตั้งตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการมีเพศสัมพันธ์รวม 10 ราย ถูกกักขังในเรือนจำและกำลังรอถูกเนรเทศกลับรัสเซีย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน