หนุ่มเอาเสื้อผ้าแฟนเก่ามาขาย งานนี้การันตีคุณภาพ เพราะลองใส่แล้ว ผ้าดีมาก-ใส่แล้วสวย ทำคนแซวสนั่น ยังคงขายเสื้ออยู่ใช่มั้ย?

กลายเป็นไวรัลเรียกเสียงฮา เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก @noom25454 ได้นำเสื้อผ้าแฟนเก่ามาขาย มีหลากหลายแบบตั้งแต่เสื้อสวย ๆ ไปจนถึงเดรสสั้น แถมราคาเป็นกันเองสุด ๆ

โดยหนุ่มเจ้าของวิดีโอระบุแคปชั่นว่า “เสื้อผ้าเมียเก่าครับไม่อยากทิ้งปล่อยตัวละ 100 เสียดายผ้าดีไม่มีตำหนิ ลองเองใส่แล้วสวยมาก5555”

งานนี้ทำคนหลุดโฟกัส เพราะหนุ่มเจ้าของวิดีโอลงทุนเป็นนางแบบเอง และดูเหมือนว่าเขาจะติดใจเสื้อผ้าผู้หญิงไม่น้อย ท่าโพสแต่ละท่านั้นมีจริตจะก้านสุด ๆ

หลังจากวิดีโอถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตเข้ามาแซวสนั่น บ้างก็บอกว่าถ้าไม่อ่านแคปชั่น ต้องนึกว่าเป็นผู้หญิง หรือเป็นสาวประเภทสอง บางคนก็แซวว่าติดใจเสื้อผ้าขนาดนี้ หนุ่มเจ้าของวิดีโอยังขายเสื้อผ้าอยู่ หรือค้นพบทางของตัวเองแล้ว

สำหรับใครที่สงสัยว่านี่เป็นคอนเทนต์เอาฮาหรือขายเสื้อผ้าจริงจัง บอกเลยว่าขายจริง มีบางชุดที่ถูกซื้อไปแล้วด้วย ส่วนคำถามที่ว่าหากแฟนเก่าเห็นจะโกรธหรือไม่ หนุ่มเจ้าของวิดีโอตอบว่า ไม่โกรธ เพราะเงินที่ซื้อเสื้อผ้าเป็นเงินของเขา เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการขายเสื้อผ้ามือสองจริง ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน