ไวรัลน้ำตาซึม พ่อเลี้ยงเดี่ยวฉลองวันเกิด มีลูกชายอยู่ข้าง ๆ พร้อมเค้กจากขนมปังแผ่น แม้จะมีน้อยแต่สุดพิเศษ ยิ่งรู้ว่าใครทำเค้กยิ่งซึ้ง

กลายเป็นไวรัลทั้งซึ้งและอบอุ่นหัวใจ เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก @mannormal4 ซึ่งเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวได้โพสต์ช่วงเวลาการฉลองวันเกิดครบรอบ 42 ของตน แม้จะเป็นงานวันเกิดที่ไม่หรูหรา หรือมีผู้คนมากมาย แต่มันก็เต็มไปด้วยความสุข

โดยได้ระบุแคปชั่นว่า “คือมันไม่สำคัญหรอกตอนมีใครอยู่ข้าง ๆ เรา แต่มันสำคัญตอนหมด เรายังเหลือใคร ขอบคุณลูก ๆ ที่รักพ่อโดยไม่มีข้อแม้นะ”

จากวิดีโอ งานวันเกิดครั้งนี้เต็มไปด้วยความพิเศษ เพราะข้างกายของเขามีลูกชายสุดที่รัก 2 คนมาร่วมฉลอง เท่านั้นยังไม่พอ ลูก ๆ ยังทำเค้กวันเกิดให้เขาอีกด้วย โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์นำขนมปัง 2 แผ่นมาประกบกันและเขียนข้อความว่า HBD

จากนั้นสามพ่อลูกร่วมร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด ซึ่งหลังจากร้องเพลงเสร็จ ลูก ๆ ได้พากันอวยพรวันเกิดให้พ่อ ทั้งบอกว่า “ขอให้พ่อมีความสุข” และ “หนูจะอยู่กับพ่อจนวันตาย” เพียงเท่านั้นพ่อก็กลั้นน้ำตาไว้แทบไม่ไหว พร้อมพูดด้วยความซึ้งใจว่า “พ่อดีใจที่ลูกได้อยู่กับพ่อ”

วิดีโอครั้งนี้ได้กลายเป็นไวรัล มียอดเข้าชมกว่า 2.4 ล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แม้งานวันเกิดจะไม่ได้ใหญ่โต แต่คุณพ่อก็ได้ของขวัญสุดอบอุ่นและพิเศษแล้วนั่นคือ “ลูกชายทั้งสอง” ที่รักและเอาใจใส่พ่ออย่างดีนั่นเอง

@mannormal4 ตอบกลับ @Katainoii Shop มันเป็นน้ำตาจากหลายความรู้สึกครับ บอกไม่หมดจริงๆ#พ่อเลี้ยงเดี่ยว #hbd #tiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – P’พล Smart shop

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน