สุดสะพรึง! แห่แชร์คลิปวินาที งูเห่าอินเดียเขมือบ งูเหลือมตัวเบิ้มทั้งเป็น แถมกลืนเร็วมาก ทำเอาชาวเน็ตอึ้งกรามงูแข็งแรงมาก

ทั่วทั้งอินเดียมีงูเกือบ 300 สายพันธุ์ โดยมากกว่า 60 สายพันธุ์มีพิษ แต่เกิดเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ กระแสไวรัลในโลกออนไลน์กำลังฮือฮากับคลิปวิดีโอหายากความยาว 21 วินาทีแสดงให้เห็นภาพสุดสยองอันน่าขนลุก ขณะที่งูเหลือมขนาดใหญ่ถูกเขมือบโดยงูเห่าอินเดียทั้งเป็น ที่มีขนาดพอ ๆ กับตัวมันเองได้อย่างง่ายดาย

สื่อต่างประเทศรายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ไมสูรุ รัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย ฉากการล่าของงูกลืนงูจุดประกายให้เกิดการถกเถียงกันมากมายในทันที ซึ่งผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวก็ตกใจและหยิบกล้องออกมาถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้

เห็นได้จากภาพว่างูเห่าอินเดียดุร้ายตัวนี้มีพิษต่อระบบประสาทอย่างรุนแรงโจมตีงูหลามอินเดียที่มีความยาวรวมประมาณ 91 ซม. หลังจากที่งูเห่าสัมผัสได้ว่างูเหลือมกำลังจะตายอย่างรวดเร็วจากพิษจึงอ้าปากกว้างโอบร่างของงูเหลือมไว้ จากนั้นค่อย ๆ เคลื่อนตัวไปข้างหน้ากลืนงูหลามอินเดียเข้าไปทีละน้อยจนสุดหาง

งานนี้ หลายคนทึ่งในความเร็วในการกลืนของกรามของงูเห่า “น่ากลัวมาก” , “กลืนไวขนาดนี้เลยเหรอ” , “กรามงูแข็งแรงมาก” , “งูเหลือมอินเดียซึ่งถูกงูเห่ากลืนเข้าไปนั้นไม่มีพิษและมีความยาวสูงสุดได้ถึง 5 เมตร” , “งูเห่าอินเดียรอให้เหยื่อตายจากพิษ จากนั้นก็กลืนพวกมันเข้าไป” , “กลืนงูเหลือมเร็วมาก”

ขอบคุณที่มาจาก indiatoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน