ทาสแมวเศร้า วันนี้เผาเสือดาวแล้ว หลังสวดมา 5 วัน ส่งกลับดาวแมว หลังจากไปกระทันหัน คนแห่แสดงความเห็นอาลัย กันลือลั่น โลกออนไลน์

วันที่ 1 ต.ค.2566 เพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers : ทูนหัวของบ่าว ได้โพสต์ภาพเสือดาว แมวเพศเมีย อายุ 9 ปี ซึ่งเสียชีวิต และมีพิธีเผาศพ ที่วัดทรงธรรมวรวิหาร โดยมีการสวดอภิธรรม 5 คืน มีคนมาร่วมงานด้วยความเศร้าสร้อย

ทั้งนี้ทางเพจเขียนข้อความว่าแขกเหรื่อมาเต็มศาลา ไม่ตื่นมารับแขกเลยนะ เจ้าอุ๋งดาว วันที่ 5 แล้วนะ! งดงาม สดใส เหมือนมีชีวิตอยู่ในทุก ๆ วัน เดินทางไปหาลุง ๆ ป้า ๆ บนโน้นนะลูก อยู่กับร่างนี้ชั่วโมงสุดท้ายนะลูก

โดยเพจได้เขียนข้อความ วันที่น้องจากไปว่า วันนี้น้องได้จากไปพร้อมความสุขจนวินาทีสุดท้าย น้องเล่นมาทาตาบิ พร้อมกันทั้งครอบครัว แล้วน้องก็หัวใจวายเฉียบพลันไปเลย จากวินาทีที่น้องนิ่งไปนั้น เราอุ้มน้องขึ้นมาและพบว่าผิดปกติ จนถึงโรงพยาบาลแค่ 10 นาที ทำการกู้ชีพ กระตุ้นหัวใจด้วยยา 3 ครั้ง เราจึงปล่อยน้องไปวิ่งเล่นต่อที่ดาวแมวค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน