บอลกระชับมิตร! ปะทะในเกม ขอโทษแล้วไม่จบ สารวัตรออกฤทธิ์ออกเดช ลงโทษรุ่นน้อง สั่งหัวปักพื้น เพจดังแฉ เป็นหน้าห้องรองผู้บัญชาการ

เพจ พระจันทร์ ลายกระต่าย V2 โพสต์คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกลงโทษในสนามฟุตบอล พร้อมเขียนข้อความ ระบุว่า เตะฟุตบอลด้วยกันไม่พอใจสั่งให้หัวปัก ในสนามฟุตบอลมันมีเเต่นักกีฬา ไม่มีคำว่าผู้บังคับบัญชาไม่มีคำว่าลูกน้อง

น้ำใจนักกีฬายังไม่มี ถ้ายศเเละตำแหน่งสูงกว่านี้ต่อไปในภายหน้าผู้ใต้บังคับบัญชาลำบากเเน่ๆ
#ภาค2เเมร่งเถื่อน สนามฟุตบอลไม่ใช่ศูนย์ฝึกนะครับสารวัตร เเถมยังใช้วาจาพาดพิงไปถึงหน่วยอื่น #เป็นหน้าห้องรองผู้บัญชาการเเล้วไงครับใหญ่นักเหรอ

ต่อมาเพจดังกล่าว โพสต์ข้อความอีกว่า ที่มาของเรื่องคือการเเข่งขันกีฬาฟุตบอลกระชับมิตร เล่นกีฬาฟุตบอลมันมีปะทะกันบ้างมีเจ็บกันบ้างเป็นธรรมดา เเต่น้องๆ นปพ.มันเดินไปขอโทษเเล้ว เเล้วทำไม มี รอง ผกก.รายหนึ่ง ไม่พอใจพูดออกมาว่าถ้าเป็นลูกน้องผมๆสั่งขัง3วัน(เอาอำนาจอะไรไปสั่งขังครับ) โกรธที่ทีมตัวเองเเพ้เเละเจ็บจากการเล่นฟุตบอล

ย้ำนะครับว่าน้องๆได้ขอโทษแล้วก็พากันเดินกลับออกมา กลับออกมาแล้วก็พากันมานั่ง เเต่สารวัตรกลับออกฤทธิ์ออกเดช เหมือนในคลิปที่เห็น ในกลุ่มตำรวจ นปพ.ไม่มีใครรับเคสนี้ได้ แม้กระทั่งตัวผู้กำกับการ นปพ.เอง ฟุตบอลกระชับมิตรเเต่ไหงกลายเป็นเเบบนี้ไปได้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน