วันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า อินสตาแกรมส่วนตัวของนายอเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ (อเล็กซ์ เลสลีย์) กูรูเซ็กซ์รัสเซีย และน.ส.อนาสตาเซีย วาคูเชวิช (นาสเตีย ริบก้า) สาวคู่หู ผู้เชี่ยวชาญการจับผู้ชายรวยๆ โพสต์รูปภาพล่าสุดเป็นหน้าปกหนังสือ “ชีวิตไร้ชั้นใน” ผลงานประพันธ์ของ อเล็กซ์ เลสลีย์ พร้อมโฆษณาจัดอบรมหลักสูตรทางเพศ ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 16-18 มี.ค. 2561 ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โพสต์ที่แชร์โดย Алекс Лесли (@alex.lesley) เมื่อ

เหลือเวลาอีก 13 วันจะจัดอบรมที่มีประสิทธิภาพและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก! ตลอด 3 วัน คุณจะได้สัมผัสความน่าทึ่งและฝึกเทคนิคการมีเพศสัมพันธ์เพื่อถึงจุดสุดยอดอย่างเต็มรูปแบบ จนทำให้ชีวิตของคุณ “ก่อน” และ “หลัง” ฝึกกลายเป็นคนละคน

จดจำช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตกันเถอะ! จินตนาการตอนนี้เลยว่า คุณจะได้สัมผัสความรู้สึกเหล่านี้ครั้งแล้วครั้งเล่า

คุณอยากสัมผัสความรู้สึกเมื่อตกหลุมรักผู้หญิงครั้งแรกและปลุกเร้าอารมรณ์ “เหยื่อ” ของคุณหรือไม่? หรือเรียนรู้วิธีการทำความรู้จักกับผู้หญิงที่คุณชื่นชอบอย่างง่ายและมีประสิทธิภาพเหมือนกับกูรูเซ็กซ์และลูกศิษย์ของพวกเราหรือไม่?

ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นใคร ทั้งนักเรียนกระเป๋าแบน, เศรษฐีใหม่, ภารโรง, นักธุรกิจ, คนงานเหมืองแร่, หรือเจ้าหน้าที่สายลับเอฟเอสบี!

จะมีประโยชน์อะไรกัน? หากคุณและคนทั้งโลกมัวแต่ใฝ่ฝันถึงผู้หญิงที่ไม่ได้อยู่ใกล้เอื้อมมือใช่หรือไม่? แล้วจะรู้ว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นของคุณได้ กูรูเซ็กซ์ทราบว่าจะต้องทำอย่างไร!

ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า หลักสูตรทางเพศดังกล่าวได้ประกาศโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์ส่วนตัวของนายเลสลีย์ไว้ ตั้งแต่วันที่ 26 ส.ค. 2560 จั่วหัวเป็นภาษารัสเซียว่า 16-18 มี.ค. (2561) จัดคอร์สเบสิกเทรนนิ่งที่กรุงมอสโก โดยตลอด 3 วัน ผู้เข้าเรียนคอร์สจะได้เรียนรู้วิธีการทำความรู้จักกับผู้หญิงทุกระดับสังคมอย่างง่ายๆ การพูดคุยและพัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงเวลาอันจำกัด เทคนิค “อย่าเปย์เงินผู้หญิงเยอะๆ” แต่ทำให้ผู้หญิงเห็นคุณค่ากับการพูดคุย ดูแล และ “เปย์เงินผู้ชาย” แทน และการทำให้ผู้หญิงในฝัน “นอนราบ” อย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ผู้หญิงหมดรักไปจากผู้ชายไปมีคนอื่น และขจัดความกลัวจากการเริ่มมีเพศสัมพันธ์กัน

(คอลัมน์ขวา) ปฏิทิน 5 คอร์สอบรมทางเพศที่จะจัดขึ้นในปี 2561 ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย/ ข่าวสด

นอกจากนี้ ผู้เข้าเรียนจะได้ทำและฝึกภาคปฏิบัติทั้งหมดกับผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนในวันอบรมหลักสูตรด้วย

วันที่ 17-25 ก.พ. (2561) – สายเบิร์นในตำนานกับ “เลสลีย์” ในประเทศไทย!/ ข่าวสด

ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานด้วยว่า หลังจากประกาศโฆษณาคอร์สดังกล่าวแล้ว เว็บไซต์ส่วนตัวของนายเลสลีย์ได้ประกาศโฆษณา “คอร์สอบรมเข้มข้นนอกสถานที่ในประเทศไทย วันที่ 17-25 ก.พ. 2561” เมื่อวัยที่ 16 ก.ย. 2560 ซึ่งนายเลสลีย์และแก๊งกูรูเซ็กซ์รวม 10 คน ถูกจับกุมกลางโรงแรมหรูชื่อดังกลางเมืองพัทยา เมื่อวันที่ 26 ก.พ.

ถอดชั้นกับเลสลีย์ทางออนไลน์/ ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงครึ่งปีที่แล้ว นายเลสลีย์ได้ประกาศโฆษณารับสมัครคอร์ส “บอดี้เทรนนิ่ง” เป็นคอร์สต่อเนื่องจากคอร์สเบสิกเทรนนิ่ง ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 6-8 เม.ย. ที่จะถึงนี้ ที่กรุงมอสโก นอกจากนี้ ยังมีคอร์ส “ชีวิตไร้ชั้นในทางออนไลน์” โดยแก้ผ้ากับเลสลีย์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะเริ่มกิจกรรมวันที่ 1 พ.ค. ที่จะถึงนี้ คอร์สสำหรับผู้หญิง “นักล่าผู้ชายรุ่นใหม่” จัดขึ้นวันที่ 8-17 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ที่กรุงมอสโก และคอร์ส “การฝึกร่วมเพศอย่างชำนาญ” ที่กรุงมอสโก ระหว่างวันที่ 7-29 ก.ค. ที่จะถึงนี้

http://video.mk.ru/upload/entities/2018/03/01/videos/videoIpad/58/c3/4f/31/0896393_5917908.mp4

สภาพห้องขังที่แก๊งกูรูเซ็กซ์ถูกคุมขัง/ มอสคอฟสกี คอมโซโมเลตซ์ 1 มี.ค. 2561

อย่างไรก็ตาม แก๊งกูรูเซ็กซ์ถูกตำรวจจับกุมตัวที่ไทยเสียก่อน อีกทั้งได้ลงลายมือชื่อยื่นจดหมายขอลี้ภัยทางการเมืองถึงสถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย โดยอ้างว่าพร้อมเปิดเผยข้อมูลลับเกี่ยวกับการแทรกแซงการเลือกตั้งสหรัฐโดยรัสเซีย ซึ่งไม่ทราบว่านายเลสลีย์จะจัดกิจกรรมทั้งหมดที่เหลือไปตามกำหนดเดิมหรือไม่

(แปลและเรียบเรียงทั้งหมด: ข่าวสด – สงวนลิขสิทธิ์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน