แฟน ๆ เศร้า นางเอก AV วัย 25 เตรียมโบกมือลาออกจากวงการ เผยอยากกลับไปใช้ชีวิตเป็นหญิงสาวธรรมดาแล้ว ลั่นจะจดจำช่วงเวลาที่ผ่านมาเสมอ

ทำแฟน ๆ ใจหายไม่น้อย เมื่อ “อาซึสะ มิซากิ” นางเอก AV วัย 25 ได้ประกาศว่า เธอกำลังเตรียมโบกมือลาวงการหนังผู้ใหญ่เพื่อไปใช้ชีวิตหญิงสาวธรรมดา ซึ่งเธอจะเกษียณในช่วงเดือนมีนาคม 2567

โดย อาซึสะ เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่อายุ 19 ปี ตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เธอได้เรียนรู้และเติบโตมากขึ้น ได้เจอเรื่องราวต่าง ๆ และมีความทรงจำดี ๆ มากมาย เธอจึงอยากขอบคุณทีมงานและแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุน และเธอจะจดจำความทรงจำเหล่านี้ไว้

“ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้ร่วมงานกับคนเหล่านี้ ความทรงจำในช่วง 6 ปีที่ผ่านมาจะยังคงอยู่ มันสำคัญและค่อนข้างมีค่ามากสำหรับฉัน”

นอกจากนี้ อาซึสะ ยังเปิดเผยด้วยว่า การได้ทำงานในวงการหนังผู้ใหญ่ ทำให้เธอมีรายได้มากมาย สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ และช่วงเวลาที่เหลือก่อนออกจากวงการ เธอจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เสียใจในภายหลัง

และสุดท้ายนี้ อาซึสะ ก็ไม่ลืมบอกแฟนๆ ว่า “เมื่อคุณรู้สึกเหงา คุณสามารถนึกถึงวันเก่า ๆ ที่คุณมีฉัน วันที่ได้ดูผลงานของฉันมากมาย อย่าลืมกันนะ!”

ขอบคุณที่มา twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน