โรงแรมดัง แจง-ขอโทษ แพท วงKlear พนง.ชายใช้คีย์การ์ดเปิดห้อง ตอนกำลังแต่งตัว ยันผู้บริหารไม่ได้นิ่งนอนใจ พร้อมเยียวยารับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น

จากกรณี ที่นักร้องสาวชื่อดัง แพท วง Klear ถูกพนักงานชายของโรงแรมแห่งหนึ่งในจ.พิษณุโลก ถือวิสาสะ ใช้คีย์การ์ดเปิดประตูเข้าห้องพักที่นักร้องสาวอยู่คนเดียว กำลังแต่งตัวเตรียมตัวจะออกไปโชว์ โดยทางโรงแรมอ้างว่า เพราะเห็นไม่ได้เปิดแอร์เลยเปิดเข้ามาดู ซึ่งทางนักร้องสาวตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยของโรงแรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ย.2566 นายพิฑูรย์ ยิ่งยศเรืองรอง กรรมการผู้จัดการ โรงแรมดังกล่าว เปิดเผยว่า เนื่องจากทางโรงแรมมีความประสงค์ที่จะขอโทษ กับทางวง Klear ที่ได้เข้ามาพักในโรงแรมแล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดี เกี่ยวกับพนักงานที่ปฏิบัติงานผิดพลาด ซึ่งไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เกิดผลกระทบทางจิตใจ แต่เนื่องด้วยพนักงานมีความปฏิบัติงานแล้วก็ความประมาทเลินเล่อจนเกิดทำให้กระทบกระเทือนทางจิตใจของลูกค้า

โดยจากการสอบถามพนักงานคนดังกล่าว มีความประสงค์ที่จะไปตรวจเกี่ยวกับแอร์ แอร์ห้องอื่น ห้องพักอื่น แต่ว่าเพื่อการตรวจสอบที่ผิดพลาดทำให้เขาเข้าไปในห้องที่มีแขกพักอยู่ ซึ่งเมื่อพนักงานได้เปิดประตูเข้าไป ลูกค้าก็ตกใจแล้วก็ปิดประตูออกมาโดยไม่ได้เข้าไปค้นห้องพักของลูกค้า

และพนักงานไม่ได้เข้าไปเยียวยาหรือโทรไปขอโทษอย่างเป็นทางการ ทำให้นักร้อง เกิดความรู้สึกไม่พอใจ หรืออาจจะรู้สึกว่าเกิดความไม่สบายใจแล้วก็เกิดความรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย ในสถานที่แห่งนี้ซึ่งทางผู้บริหารไม่ได้นิ่งนอนใจ พร้อมที่จะเยียวยารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น และขอโทษแทนพนักงานโรงแรม

เบื้องต้นได้มีการพูดคุยกับผู้จัดการวง พร้อมจะทำหนังสือขอโทษอย่างเป็นทางการ ส่งไปให้ทาง วงแล้ว และทางโรงแรมจะมีการประชุมระดับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานในมาตรการในการที่จะทำให้พนักงานทำงานได้อย่างถูกต้อง และ มีความปลอดภัยกับผู้เข้าพัก พร้อมทำใบเตือนแจกพนักงานที่ทำงานบกพร่อง และอบรมในการปฏิบัติงานให้มีความถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้นต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน