หนุ่มขอเทคนิค อยากหาคนคุยให้ได้อย่างน้อย 7 คน เพื่อเซฟตัวเอง สุดช้ำ ผู้หญิงสมัยนี้คุยไปทั่ว โดนเป็นตัวเลือกอยู่บ่อย ๆ

กำลังเป็นกระทู้มาแรงที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อหนุ่มคนหนึ่งได้ตั้งกระทู้เพื่อขอเทคนิค “หาคนคุย” ไม่ใช่แค่หนึ่ง หรือสอง แต่เป็น 7 คน!

หนุ่มเจ้าของกระทู้กล่าวว่า เขาอยากมีคนคุยแบบเยอะ ๆ และอยากได้คำแนะนำจากผู้ชายด้วยกันเอง ซึ่งเขาเคยมีสาวในสต็อกที่คุยพร้อมกันสูงสุด 5 คน ซึ่งสาว ๆ ทั้งหมดนี้ก็พร้อมจะออกเดท มาพบเจอตัวจริงของเขา ไม่ใช่แค่การคุยเล่นไปวัน ๆ

เขามองว่าปัจจุบันควรมีคนคุยเยอะเพื่อเป็นการเซฟตัวเอง โดยมองว่ามีประมาณ 7 คนกำลังดี ถ้าคุยน้อยก็อาจเสี่ยงโดนผู้หญิงทำร้ายความรู้สึกเอาได้ง่าย เพราะเขานั้นก็เคยเจอประสบการณ์ เป็นตัวเลือกของคนอื่นมาแล้ว

สำหรับโปรไฟล์ของเขาตอนนี้ก็ถือว่าไม่แย่ เพราะมีรถยนต์ป้ายแดง มีบ้าน พอเลี้ยงสาว ๆ ได้ไม่ลำบาก จึงอยากขอคำปรึกษาจากคุณผู้ชาย ท่านไหนถนัด ท่านไหนเป็นเซียน ช่วยรบกวนให้คำแนะนำเขาที

ด้านความคิดเห็นของชาวเน็ตนั้น ส่วนใหญ่มองว่า “ปริมาณไม่ได้การันตีคุณภาพ” เจ้าของกระทู้อาจจะเน้นการมีคนคุยเยอะเพื่อกระจายความเสี่ยง แต่จริง ๆ แล้วนั้นคุณภาพก็อาจจะลดลงไปด้วย

นอกจากนี้ การมีคนคุยเยอะไม่ใช่การแก้ปัญหาแบบยั่งยืน ทางที่ดีหนุ่มเจ้าของกระทู้ควรเริ่มจากตัวเอง พัฒนาในด้านต่าง ๆ เพื่อดึงดูดให้ผู้หญิงสนใจจะดีกว่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน