ทริปน้ำไม่อาบ หลั่งเลือดเสียแล้ว หลังจยย. ชนท้ายรถ เต็มแรง จุดยูเทิร์น กระชั้นชิด หลับไม่ทัน เจ็บโอดโอย 2 ราย เร่งพาตัวส่งโรงพยาบาล

วันที่ 25 พ.ย.2566พจเฟซบุ๊กข่าวท้องถิ่นเพชรบูรณ์ โพสต์ข่าวอุบัติเหตุ หลังมีกลุ่มแก๊งทริปน้ำไม่อาบเดินทางมาท่องเที่ยว ท่ามกลางความตื่นตาตื่นใจของคนในจังหวัดอย่างมาก

โดยทางเพจเขียนข้อความว่า “ทริปน้ำไม่อาบ จยย.2 คัน ชนท้ายรถยนต์เลี้ยวกลับรถ บริเวณยูเทิร์น ผู้ขับขี่ จยย.ได้รับบาดเจ็บ ขาหัก ครับ” โดยมีภาพคนเจ็บนอนโอดโอยอย่างเจ็บปวดอยู่

อ่านข่าว ทริปน้ำไม่อาบ มุ่งหน้าเพชรบูรณ์ ย้ำมาเพื่อกระตุ้น เศรษฐกิจ มีแต่คนชอบ

จากข้อมูลพบว่าสมาชิกแก๊ง0ทริปน้ำไม่อาบ ได้เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณบ้านหนองไลย์ ต.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย สาเหตุเกิดจาก มีรถยนต์เลี้ยวกลับรถในระยะกระชั้นชิด ทำให้ผู้ขับขี่แก๊งทริปน้ำไม่อาบหลบไม่ทันพุ่งชนท้ายรถยนต์

นอกจากนี้ยังมีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ ออกมาโพสต์ ข้อความว่า “ขอเสียงพี่น้องชาวบึงสามพันคับ ท่านมีความรู้สึกยังไง กับทริปน้ำไม่อาบ” ลงในกลุ่มบึงสามพันบ้านเรา ซึ่งหลายคนบอกว่ารู้สึกรำคาญ วุ่นวาย บางคนก็บอกว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจชาวเพชรบูรณ์ , ปีละครั้งไม่เป็นไรเดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ คิดเสียว่าเป็นงานประจำปีเพชรบูรณ์ , ตั้งแต่ตี 3 บันเทิงเลย เสียงดังสนั่น อวสานการนอนบ้านอยู่ติดถนนใหญ่ใจต้องนิ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน