เป็ก-หนุ่ม ย้อนเหตุการณ์เฉียดดับทั้งคู่ ต๊อด เผยนาทีน่ากลัวตัวเองแข่งรถเสร็จน็อก2รอบ สัญญาณคล้าย เอ๋ รำลึกพี่ชายที่รัก

เป็ก สัณณ์ชัย เผยคลิป “คนละเป็ก อดีตสุดเดือดของ เป็ก-หนุ่ม-ต๊อด” สามพี่น้องสุดซี้ โดยตอนหนึ่ง หนุ่ม วัน อยู่บำรุง เล่าเรื่อง เป็ก เฉียดตายว่า ผมจะฟ้องผู้ชมทางบ้าน ครัังหนึ่งผมไปนั่งดื่มกินอยู่ ตอนนั้น 10 กว่าปีแล้ว สัณณ์ชัย ตามไป ก็มีเด็กรุ่นน้องในกลุ่ม คนหนึ่งไปทำอะไรผิดใจเขาก็ไม่รู้ เป็กเขาก็สะบัดซ้ายสะบัดขวาไป 2-3 ที ไอ้นั่นก็อยู่กลุ่มเรา แต่เขามียศฐาบรรดาศักดิ์

ตอนดึกเขามา ไอ้หนุ่มมึงปบ่อยให้เป็กมาทำอย่างนี้ได้ไง อย่างโน้นอย่างนี้ น้องกูไปทำเหี้…อะไร เคยดูหนังฮ่องกง เจ้าพ่อฮ่องกง ไอ้คนนั้นก็ถือปืนยืน ผมก็อยู่ตรงกลาง บังสัณณ์ชัยไว้ ไอ้หนุ่มมึงรักไอ้เป็กมากกว่าพวกกู

เป็กก็เอาน้ำแข็งปา เอาแก้วปาใส่เขา ก็บอก ไอ้… มึงพอได้แล้ว ไอ้เป็กมึงก็หยุดได้แล้ว มึงไม่ต้องปาของใส่แล้วข้ามหัวกู ไอ้นั่นก็ปืนจ่ออยู่ กูก็ขวางอยู่อย่างนี้ มึงอย่ายิงนะ ก็เปิดเสื้อ กูไม่มีปืน เดินไปเอาปืนมึงลงก่อน ทุกอย่างเบาลง

มานั่งคุยกัน โมโหทุบหลังไปคนละที ทุบหลังไอ้นั่นไปที ทุบหลังเป็กไปที กูเกือบตาย (เป็ก : ผมด้วย แต่ทุกวันนี้รักกันมากเลย ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ถ้าผมไม่มีพี่ ตายห่าตั้งแต่วันนั้น) กูด้วย เป็นผีรุ่นพี่มึง วันนั้น โควตาหมดแล้วนะเรา (เป็ก : หมดไปตั้งนานแล้ว ไม่เอาแล้ว)

ด้าน ต๊อด เผยบ้างว่า ทุกแก๊งผมน้องสุด มาทีหลังแต่ซ่าตลอด ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เอ็นดูผม ผมนิสัยกวนประสาท (เป็ก : กวนตีน) แค่นิดเดียว ตีนกับประสาท
(หนุ่ม : น้อยกว่ามึงเยอะ) รุ่นน้อง เราจะกวนแค่ไหน แต่ความเคารพ ความจริงใจ อะไรที่ผมทำได้ เป็นสิ่งที่น้องต้องดูแลพี่ๆ แค่นั้นเอง (เป็ก : มีแต่ชาติปางก่อนรุ่นพ่อ พ่อพวกเราสั่งให้เรารักกัน เราไม่เคยทะเลาะกันเลย)

เป็ก ยังพูดถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ว่า ความจริงเรามีพี่เอ๋ พี่ใหญ่เรา รักน้อง เป็นพี่เป็นน้องกันตลอดเวลา (ต๊อด : แกเป็นพี่ชายที่เป็นต้นแบบให้ทุกๆคน ในเรื่องการรักเพื่อน รักความถูกต้อง ทำให้เรารักกัน ดูแลน้องๆทุกคน ทีมแข่งผมประทับใจพี่เอ๋มาก

ต๊อด ยังเล่าสิ่งที่ไม่เคยพูดที่ไหน ผมเคยเคยแข่งรถ ออกจากรถมา เหมือนอะดรีนาลีนหลั่ง เดินลงจากรถแล้วน็อกไปเลย เป็นสิ่งที่น่ากลัว คล้ายกับเรื่องพี่เอ๋ บางครั้งมันมีสัญญาณ เมื่อสิบกว่าปีที่แล้วเกิดขึ้นมารอบหนึ่ง และเมื่อสองปีที่แล้วก็เกิดขึ้นอีกรอบไปแข่งที่ยุโรป (เป็ก : จริงเหรอ)

เป็ก ยังถามว่า ต๊อด จำได้ไหม ต๊อดนี่แหละที่เป็นคนทำให้พี่เอ๋รถคว่ำ (ต๊อด : ใช่ๆ สระแก้ว พี่เอ๋ หงายเข้าไปอยู่ในป่าเลย) ผมตามมาทีหลัง ลงมา โดยไม่รู้ตำแหน่งการแข่งรถอยู่ ผมจอดเลย เป็นห่วง พี่เอ๋
โดย ต๊อด ยังบอกอีกว่า การแข่งรถมันเป็นแบบนี้ ผมเลยไม่เคยเล่าให้ใครฟัง เพราะพวกพี่ๆจะถามมึงรู้ว่าอันตรายจะแข่งทำไม (เป็ก : มึงจะแข่งอีกนานเท่าไหร่ กูดูแล้วเป็นห่วงมึงจริงๆ) แข่งมา 7 สนาม ติด 1 ใน 5 สนามเดียว เจ้าของทีมเป็นมหาเศรษฐีญี่ปุ่น สนามสุดท้ายดันได้ที่ 1 บังเอิญจริงๆ วันนั้นนอนเต็มที่ไง พ่อพี่เป็กกับพี่เป็กถือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังวงการแข่งรถมาตลอด เป็นสิ่งที่พวกเรารัก (คลิปเต็มรายการ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน