เป็นข่าวที่สร้างความเดือดในโซเชียล หลังจากบริษัททัวร์ไทย ออกมาประกาศตามหาลูกทัวร์ ที่โดดทัวร์ไปเป็นผีน้อยที่เกาหลี ทั้งที่ไกด์เซ็นรับรองให้เข้าประเทศ ทำให้ไกด์ต้องเสี่ยงจะโดนแบน 10 ปี และอาจส่งผลกระทบกับคนไทยที่จะเดินทางไปประเทศเกาหลีด้วยนั้น

ล่าสุด เพจ Happy Together ซึ่งเป็นผู้ประกาศตามหาลูกทัวร์ก่อนหน้านี้ ได้ออกมาขอบคุณชาวเน็ตที่ช่วยกันกดดัน พร้อมทั้งอัพเดทข่าวดี โดยระบุว่า ” อัพเดต‼️‼️ ลูกทัวร์ทั้ง 2 ท่านเดินทางกลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอขอบพระคุณพี่ๆนักข่าวทุกท่าน สื่อทุกช่อง ที่นำเสนอข่าว และขอขอบพระคุณ พลังโซเชียลทุกๆท่าน ที่ช่วยแชร์ข่าวนี้ออกไป จนทำให้ข่าวนี้กระจายออกไปเป็นอย่างมากและส่งสารถึงคุณบอม และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณคุณบอมที่รักษาคำพูดและเดินทางกลับประเทศไทยตามที่รับปากไว้ ทำให้หัวหน้าทัวร์คุณมินสามารถกลับมาทำงานอาชีพหัวหน้าทัวร์เกาหลีได้อีกครั้ง ‼️

ตามที่บริษัทฯ และทนายความได้แจ้งคุณบอม ออกทางรายการแล้วว่า หากคุณบอมเดินทางกลับประเทศไทยภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายน 66 นี้ ทางบริษัทฯ จะไม่ฟ้องร้องหรือดำเนินคดีใดๆ ดังนั้นเพื่อให้เรื่องราวทั้งหมดจบลงด้วยดี ทางบริษัทฯ ขออนุญาตลบโพสต์ที่ตามหาลูกทัวร์ทั้ง 2 ท่านออกจากสื่อโซเชียลของบริษัทฯทั้งหมด ** ทางบริษัทฯ ขอยุติเรื่องราวทั้งหมดแต่เพียงเท่านี้ **”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน