เฉลยแล้ว! หนุ่มคนไหนเชิญ ลิซ่าดูบอล ให้เสื้อเหย้าเป็นของขวัญ แฟน ๆ แซวงานนี้ 75 มาแน่ ไม่รู้ดูบอลเป็นมั้ย แต่ถูกเชิญคือของจริง!!
หลังจากเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา เกิดกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อย่างล้นหลามจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เลยทีเดียว กับการที่ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK นั่งติดขอบสนามชมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2023 – 2024
ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งนี้เป็นการแข่งขันระหว่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบกับ นิวคาสเซิล ที่สนามปาร์ก เดส์ แพรงซ์ กรุงปารีส ซึ่งแมตช์นี้ลงเอยด้วยเปิดบ้านเสมอ 1-1 แต่ที่ถูกพูดถึงมากกว่านั้นก็คือ การที่ตาวิเศษเห็น เฟรเดริก อาร์โนลต์ นักธุรกิจหนุ่มทายาทมหาเศรษฐีเครือ LVMH ได้ร่วมชมฟุตบอลแมตช์นี้ด้วย
ล่าสุด เกิดภาพซีนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่อีกครั้ง หลังอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ของสโมสรฟุตบอลปารีส แซงต์ แชร์กแมงหรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า PSG แชร์ภาพของสาวลิซ่าที่กำลังนั่งชมการแข่งขันบนอัศจรรย์ พร้อมภาพคู่ของลิซ่าและนาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานสโมสรเปแอสเช
ที่สำคัญกว่านั้น คือ ลิซ่าเป็นศิลปินเคป็อปคนแรกที่ถูกเชิญและได้รับการการมอบเสื้อเหย้าของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมระบุว่า “เรามีแขกรับเชิญพิเศษที่เข้ามาเยี่ยมชมการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกเมื่อวันอังคาร ยินดีต้อนรับลิซ่า! 🔴🔵”
แบบนี้ที่มีการแซว ๆ กันว่า ลิซ่าดูบอลเป็นมั้ย อันนี้ไม่ทราบแต่ลิซ่าถูกเชิญมาดูการแข่งขัน แถมเตรียมเสื้อพร้อมชื่อ LISA 75 ไว้ให้ด้วยคือของจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงได้เชิญ เซเลนา โกเมซ และดีเจสเน็กไปชมการแข่งขัน
화요일 챔피언스 리그 경기에 방문한 특별한 게스트.
리사 환영합니다! 🔴🔵#블랙핑크 #리사 #BlackPink #Lisa pic.twitter.com/xFIolFqNc7
— Paris Saint-Germain (@PSG_KR) November 30, 2023
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

