รักแท้ไม่มีอุปสรรค! ส่องชีวิตสุดหวานของคู่รักต่างวัยต่างไซซ์ เจ้าบ่าวอายุ 47 ปี เจ้าสาวอายุ 21 ปี เผยรักครั้งนี้ใช้เวลาจีบแค่ 3 วัน

กลายเป็นที่ฮือฮาบนโซเชียลเวียดนาม เมื่อทางช่องยูทูบ Doc La Binh Duong ได้ตามติดชีวิตของสามีภรรยาคู่หนึ่ง นอกจากพวกเขาจะมีอายุห่างกันถึง 26 ปีแล้ว ส่วนสูงของพวกเขาก็แตกต่างกันเช่นกัน

โดยสามีอายุ 47 ปีและมีส่วนสูง 100 เซนติเมตร ด้านภรรยาอายุ 21 ปี และมีความพิการที่ขา ทั้งคู่มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดฟู้เอียนเหมือนกัน ปัจจุบันทำอาชีพขายลอตเตอรี่ ซึ่งฝ่ายสามีเผยว่า “เขาใช้เวลาจีบภรรยาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น”

สำหรับจุดเริ่มต้นของความรัก สามีเผยว่าในตอนแรกพวกเขาไม่รู้จักกันเลย แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่มีโอกาสมารู้จักกัน หลังจากที่เขาได้เบอร์โทรของเธอ เขาก็รีบส่งข้อความทักทาย และทั้งคู่ก็เรียกแทนกันว่า “น้ากับหลาน”

พวกเขาพูดคุยกันมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งเขาสังเกตได้ว่าเธอน่าจะมีความรู้สึกดี ๆ ตรงกันกับเขา เขาจึงบอกกับเธอไปว่า หากยอมรับในตัวเขาและมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกันเหมือนกัน ก็ให้เปลี่ยนคำเรียกจาก “น้า-หลาน” มาเป็น “เธอ-ฉัน” แทน

อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้ตอบตกลงในทันที หลังจากนั้น 3 วันค่อยตอบกลับข้อความไปว่า ขอเรียกเขาว่าพี่ชายแทนได้หรือไม่

เมื่อเห็นว่ามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เขาจึงบอกเธอว่า ถ้าหากเธอยินดี เขาอยากจะขอคบหา รวมถึงแต่งงานมีลูก เพื่อที่พวกเขาจะได้เปลี่ยนคำเรียก ได้พูดคุยและได้เรียนรู้กันและกัน พร้อมให้คำมั่นว่า หากเธอตกลง เขาจะจัดงานแต่งอย่างดี และสร้างครอบครัวแสนสุขให้กับเธอ

หลังจากนั้นทั้งคู่จึงเริ่มเปิดใจให้กัน โดยเธอเปิดเผยว่า หลังคุยกันทางโทรศัพท์ได้ไม่กี่วัน พวกเธอก็นัดพบกันครั้งแรก ซึ่งเธอจำได้ดีว่าเขาขับรถสามล้อไปรับ และพาเธอไปดื่มชาและทานเค้ก

เมื่อถามว่าทำไมถึงตกหลุมรักผู้ชายที่อายุมากกว่าอย่างรวดเร็ว เธอตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ตอนที่เราพบกันครั้งแรก ฉันถามคำถามเขาไปจนรู้ว่าเขามาจากฟู้เอียน มาจากที่เดียวกัน ฉันก็เลยรู้สึกสบายใจและสนิทใจง่าย อีกทั้งเขาเป็นคนขยัน สุภาพ ฉันจึงตั้งใจว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นรักแรกและรักสุดท้ายของฉัน

ขอบคุณที่มา saostar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน