สาวเครียดหนัก วอนอย่าแชร์ภาพมั่ว ทำเสียหาย ยันไม่ใช่สาว 17 ที่ไปกับ ‘สมรักษ์’ โอดพยายามเข้มแข็ง ใครไม่โดนไม่รู้สึก

วันที่ 12 ธ.ค. 2566 ภายหลังหญิงสาวอายุ 17 ปี แจ้งความจับ นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยชื่อดัง ที่เจอกันในร้านสุขสันต์ขอนแก่น จ.ขอนแก่น ก่อนพาเข้าโรงแรม และถูกล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้โลกออนไลน์ต่างพากันสืบหาว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นใคร

ล่าสุดมีการแชร์ภาพของหญิงสาวคนหนึ่งว่อนโลกออนไลน์ เป็นภาพหญิงสาวที่สวมใส่ชุดบิกินียืนที่สระว่ายน้ำ มีรอยสักที่ต้นแขน ไหปลาร้า และช่วงอก รวมถึงภาพในอิริยาบถต่างๆ โดยชี้เป้าว่าเป็นหญิงสาว อายุ 17 ปี ที่ไปกับนายสมรักษ์

ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อว่า “พยายามเข้มแข็งกับเรื่องนี้มานาน พยายามยิ้มพยายามหัวเราะกับเรื่องที่เข้ามาในชีวิต แต่เรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตนสักอย่าง แล้วต้องมารับสภาพแบบนี้ ข่าวแบบนี้ใครไม่โดนไม่รู้ความรู้สึกหรอก หนักหนาสุดๆ”

“ทั้งที่เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตน ไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำ แต่เป็นตนคนเดียวที่ตกอยู่ในสภาพแบบนี้ เสพข่าวกันได้ แต่ต้องกรองก่อน ไม่รู้จริงอย่าแชร์ อย่าโพสต์ไปทั่ว เพราะคนที่ไม่รู้เรื่องด้วยมันเสียหาย”

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และแนะนำให้แจ้งความเอาผิดคนที่นำรูปไปโพสต์เสียหาย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน