อ่านแล้วสะดุ้ง “กานต์ วิภากร” ทนไม่ไหว เดือดแทน “ปู พงษ์สิทธิ์” ฟาด “เมรี’ ขอโทษนะคะที่เสืxx มันอดไม่ได้ หยุดเถอะ สงสารพ่อ จงสำนึกผิดจริง

จากมหากาพย์เดือด งัดหลักฐานสู้ ตอบโต้ระหว่าง “เมรี คำภีร์” ลูกสาวนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง “ปู พงษ์สิทธิ์” กับอดีตแฟนหนุ่ม “แอมมี่ The Bottom Blues” หลังจากฝ่ายหญิงประกาศตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน พร้อมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ก่อนที่ล่าสุด “เมรี” ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บ show โดยมีช่วงนึงของรายการเล่าถึงพ่อว่า ตั้งแต่คบกับ “แอมมี่” พ่อไม่คุยด้วย ซึ่งตอนเด็กพ่อสอนเป็นลูกคนดังให้นิ่งเงียบ แต่หนูทำไม่ได้ ทุกวันนี้ยังไม่ได้เจอพ่อ และยังไม่ได้คุยกับพ่อเลย ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง

อ่านต่อ : ‘เมรี คำภีร์’ ไลฟ์ ขอโทษ ‘พ่อปู พงษ์สิทธิ์’ ที่ทำให้เสียใจและผิดหวัง

ดูเหมือนว่า เรื่องนี้ยังจะไม่จบง่าย ๆ ล่าสุด “กานต์ – วิภากร ศุขพิมาย” ภรรยาร็อคเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ก็ได้ออกมาร่ายยาว ถึงเมรี โดยระบุว่า

 

“ใครจะด่าจะว่ากูก็ทำเหอะ ด่าเหอะ กูยอม! โพสต์ด่ามันอ่ะ ไม่ได้ปกป้องผู้หญิงนะ กูปกป้องไอดอลของกู พี่ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงเล่นคอนเสิร์ตจบ แต่แกไม่จบแกเดินมากลางร้านร้องเพลงเล่นคอนเสิร์ตต่อ แฟนเพลงเป็นห่วงมากเลยค่ะ

ถึงน้องคะ คุณพ่อรักษาชื่อเสียงมาได้จนถึงบัดเนี่ยตั้งแต่กูยังไม่ได้ รู้จัก กับ ผัวกู ใช้เพลงสุดใจมาจีบกู คือพี่ปูอะแหละเป็นกาวใจเลย เค้ารู้ดี

แต่ไม่อยากจะด่าลูกสาว เพราะว่ามันก็กระทบจิตใจคนเป็นพ่ออีกแหละ แต่ได้แต่ขอร้องน้องว่าหยุดเถอะ ไปอยู่กับพ่อพ่อร้องเพลงคอนเสิร์ต ทุกวันหาเลี้ยงทุกคนครอบครัวน้องมีต้องเป็น 10 พี่ปูจะโกรธกันก็ไม่เป็นไร้การขอพูดนิดเดียวนะ

การที่น้องออกมาไลฟ์ตั้งท้องสามเดือน ก่อนที่จะบอกพ่อแม่แค่นี้ก็รู้แล้วว่า มันคืออะไรทุกคนรู้ไม่ต้องพูดสงสารพ่อ !

พี่ปูสดใสร่าเริงโดยปกติน่ารักมากินข้าที่บ้าน กานต์ชอบแหย่กันหยอกอะไรของพี่ก็ไม่รู้พี่ต้องสดใสคนนั้นกลับคืนมาหากานหน่อยนะจำได้ ทุกเหตุการณ์ที่เราพบกัน ขอโทษนะคะที่เสือกเรื่องคนอื่น แต่มันอดไม่ได้ จบละโพสต์สุดท้ายเรื่องนี้

ลูกอย่าอ้างถึงพ่อเลย จงสำนึกผิดจริง รักพ่อมาก ๆ นะคะ แม่เสือกแล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ ใครจะด่าก็ด่าเถอะ ไม่ไหวละสงสารเห็นทีไรก็สงสารพ่อพอจบแยกย้าย (อาจเป็นเพราะสันดานของกานต์เสียเรื่องครอบครัว ถ้าอะไรเรื่องครอบครัวแล้วแม่งไม่ไหวอะค่ะ โดนมาปีครึ่งโอ้โหผิดพลาดอย่างสูง จะไม่ทำอีกแล้วสำนึกผิดทุกอย่างคนเดียวสาบานเลยค่ะ)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน