พลเมืองดีพบรถเอชยูวี สีแดง จอดทิ้งนาน แจ้งตำรวจตรวจสอบ พบเป็นรถหัวหน้า แรงงานต่างชาติชาวอินเดีย ขับในวันเกิดเหตุฆ่าหั่นศพ ประสานพิสูจน์หลักฐานเก็บข้อมูลละเอียด

จากคดีพบศพแรงงานชาวเมียนมาถูกฆ่าหั่นยัดใส่ตู้แช่แข็ง ภายในตึกแถว ซอยสะแกงาม 35/3 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่พักสำหรับแรงงานชาวพม่าที่รอไปทำงาน โดยมีนายซันดาราเวล อายุ 23 ปี ชาวอินเดีย เป็นหัวหน้าจัดหาแรงงานต่างชาติมาทำงานในไทย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2567 ฝ่ายสืบสวนบก.สส.บชน. และฝ่ายสืบสวนสน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีรถยนต์ต้องสงสัยขับเข้ามาจอดทิ้งไว้ที่ลานจอดรถเอกชน ซอยจุฬาฯ5 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ม.ค.

คาดว่าจะเป็นรถที่นายจ้างชาวอินเดีย ใช้ก่อคดีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พบรถแบบเอชยูวี สีแดง ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของนายซันดาราเวล ปรากาดีส คูมา อายุ 23 ปี ชาวอินเดีย

ซึ่งเป็นคนร้ายก่อเหตุฆ่าหั่นศพนายอา เซ ไค ชาวเมียนมา ท้องที่สน.ท่าข้าม จอดอยู่ด้านในสุด สภาพประตูปิดล็อกทั้ง 4 บาน เจ้าหน้าที่ให้ช่างกุญแจทำการเปิดประตูเพื่อตรวจสอบภายในรถ เพื่อเก็บหลักฐานภายในรถอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีนายซันดาราเวลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน