หนุ่มสระแก้ว โวยกันจอมพลังทำจังหวัดเสียหาย เจอซัดกลับ ขู่ฟ้องเงินล้าน ลั่นบวกหนุ่มกรรชัย ช่วยงานศพไปแล้วเกินครึ่งแสน
กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนไปทั้งประเทศ เมื่อเยาวชนสระแก้ว ตั้งแก๊งสร้างความเดือดร้อน และก่อเหตุสะเทือนขวัญด้วยวัยไม่เกินเด็กชาย
ล่าสุด กัน จอมพลัง โพสต์สุดเดือดถึงหนุ่ม สระแก้ว ที่ออกมาโพสต์ต่อว่า ระบุถึงกันจอมพลังว่า เป็นแค่นักสร้างกระแส เป็นแค่นักเลง และท้าทายให้ฟ้อง
กัน จอมพลัง จึงโพสต์กลับว่า ” ผมไปช่วยคนสระแก้วจนทุกอย่างจบ แต่กลับมีตัวแทนเด็ก ห ออกมาบอกว่าผมมาทำลายสระแก้ว ( วันนี้กูกับพี่หนุ่มกรรชัย และเพื่อนๆควักเงิน 60000 ช่วยใช้หนี้งานให้ป้ากบอยู่เลย )
นี่หรือคือพฤติกรรมของคนทำลายสระแก้ว แล้วมึงอยู่สระแก้วทุกวันมึงทำ ห อะไรอยู่ พอกูช่วยจนจบกลับมาถึงกรุงเทพมึงมาแหลม ว้อนอยากเจอกูมากใช่ไหมกูจัดให้ ผมให้ทนายฟ้อง 1 ล้านที่กรุงเทพได้เจอกันแน่นอน จากอดีตพ่อค้าก๋วยเตี๋ยว”
ท่ามกลางคอมเมนต์ ถล่มไปยังผู้โพสต์ถึงกัน จอมพลัง เรียกว่า ทัวร์ลงสนั่นเลยทีเดียว



