น้ำตาซึม!! สาวป่วยมะเร็งสุดทรมาน อยากเจอ‘อาย กมลเนตร’ รุดเยี่ยมเจอเซอร์ไพรส์กว่า

สุดซึ้ง ดาราสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี ที่กำลังโด่งดัง ขึ้นแท่นนางเอก เงินปากผี ขณะนี้ ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมภาพขณะไปเยี่ยมแฟนคลับป่วยมะเร็ง พร้อมข้อความว่า

“แฟนคลับคือกลุ่มคนที่คอยตามเราไปในทุกที่ ที่เขาสามารถตามไปเจอไปพูดคุยกับเราได้ คอย support เราในทุกๆเรื่องที่เขาสามารถทำได้ ที่สำคัญ เขาคือกำลังใจที่ดีไม่ต่างจากคนในครอบครัว”

การเจอกันในวันนี้กลับกัน ปกติต้องเป็นพี่ปาล์มที่มาหาหนู แต่วันนี้หนูเป็นคนมาหาพี่ มาด้วยความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ ที่หนูดันเข้าไปเช็คข้อความใน fanpage (ซึ่งปกติไม่เล่น) แล้วเจอข้อความจากเพื่อนของพี่ปาล์มส่งมาหาหนู แนบลิงค์อาการพี่ปาล์มที่อัพเดทจากเพจของพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ (คือหนูทราบข่าวการป่วยของพี่ก่อนหน้านี้แล้วจากน้องๆแฟนคลับเมื่อวันงานเปิดวิกบิ๊กสาม แต่ไม่ทราบรายละเอียดของอาการ จนกระทั่งมาอ่านในเพจพี่บิณฑ์)

วันนี้หนูมาหาพี่ ตั้งใจมากๆที่จะมาให้กำลังใจพี่ แบบที่พี่เคยตามไปให้กำลังใจหนูในที่ต่างๆ พี่เซอร์ไพรส์กับการมาถึงของหนู แต่หนูกลับเซอร์ไพรส์มากกว่า ตรงที่พี่จิตใจแข็งแรงมาก เข้มแข็งสุดๆ คำพูดคำจา สีหน้า การกระทำของพี่มันชัดเจนมาก ว่าการมาถึงของหนูในวันนี้ “หนูเป็นฝ่ายได้กำลังใจจากพี่อีกแล้ว” พี่พูดคุยกับหนูอย่างเข้าใจความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายของพี่ในตอนนี้ เล่นเอาซะหนูใจชื้นมากๆ และเชื่อว่าพี่จะต้องหายค่ะ

วันนี้เราคุยกันเยอะมากกว่าทุกครั้ง หนูบอกในสิ่งที่หนูอยากบอกไปหมดแล้ว และหนูก็รู้ว่าพี่ปาล์มกำลังอ่านข้อความนี้อยู่

หายไวๆ กลับมาถ่ายรูปหนูไวๆนะ..รออยู่

*****สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ และถ้าหากท่านใดต้องการช่วยเหลือในส่วนของค่าใช้จ่ายของพี่ปาล์ม (เนื่องจากพี่ปาล์มไม่สามารถทำงานได้มาสักระยะแล้ว) สามารถโอนเงินให้กับบัญชีของพี่ปาล์มได้เลยนะคะ
นางสาวทอรุ้ง สิริจรัสโชค
ธนาคารกรุงไทย ออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 5780059721

***** ขอบคุณแทนพี่ปาล์มด้วยนะคะ”

บทความก่อนหน้านี้วิษณุชี้คสช.จับตา‘ธนาธร’จ้อผ่านโซเชียล บอกช่วยไม่ได้ ‘ทักษิณ’ไม่ส่งทนายสู้คดี
บทความถัดไปสลด ดต.หญิงป่วยโรคซึมเศร้า กระโดดสะพานดิ่งน้ำดับ เผยเคยพยายามฆ่าตัวหลายครั้งแล้ว