ต้อนรับวาเลนไทน์ 2567 คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม 14 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมขอพรความรัก งานบวงสรวง “พระตรีมูรติ” ครั้งใหญ่แห่งปี ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เช็กฤกษ์ที่นี่

เข้าใกล้วันแห่งความรัก 14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์ ทีไร เหล่าคนมีคู่ก็โชว์ความหวาน โพสต์ภาพคู่หวานใจลงโลกโซเชียล ทำเอาคนโสดถึงกับอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว

แต่งานนี้ เหล่าคนโสด ไม่ต้องนั่งหว้าเหว่เหงาหงอยในวันแห่งความรักอีกต่อไปแล้ว เตรียมตัว เตรียมใจ ให้พร้อมกับงานที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจสายมู พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไหว้ขอพร “พระตรีมูรติ” ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

ภาพประกอบ จาก CentralWorld

โดยเชิญชวนประชาชนมาร่วมขอพรความรัก และความเป็นสิริมงคล ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มพิธีบวงสรวงเวลา 19.09 น. โดยพราหมณ์ ปัทมา เก่งเขตรกิจ บริเวณลานหน้าศาลพระตรีมูรติ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากเหล่านักแสดงจากช่อง 3 ที่จะมาร่วมพิธี และกิจกรรมรอบบริเวณงาน ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

โดยภาพบรรยากาศงานปีที่แล้วในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เผยให้เห็นประชาชนแห่แหนเข้ามาร่วมพิธีบวงสรวงขอพรกันอย่างคับคั่ง ส่วนใหญ่ขอพรเรื่อง ความรัก, การงาน และ การเงิน คาดว่าปีนี้จะมีผู้เข้าร่วมพิธีบวงสรวงจำนวนมากเช่นกัน

ภาพประกอบ บรรยากาศงาน พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไหว้ขอพรพระตรีมูรติ พฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

ภาพประกอบ บรรยากาศงาน พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไหว้ขอพรพระตรีมูรติ พฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน