ชุลมุน! เมียสุดจะทน จัดการผัวตัวดีกลางถนน ฉุนแอบนอกใจ แถมชู้ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นแฟนของลูกชาย งานนี้ตีกันวุ่น ไม่รู้ใครเป็นใคร

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โลกโซเชียลของจีนได้แห่แชร์วิดีโอการทะเลาะกันของครอบครัวหนึ่ง ในเมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ของจีน ที่เรียกได้ว่าสุดยุ่งเหยิง ซึ่งสาเหตุเบื้องหลังนั้นมาจากเรื่องชู้สาว

โดยภรรยาจับได้ว่าสามีแอบมีความสัมพันธ์กับแฟนของลูกชาย เธอโกรธอย่างมากจึงลงมือตีหล่อน ส่วนสามีนั้นพยายามปกป้องชู้อย่างเต็มที่ ถึงขั้นยอมลงไม้ลงมือตบหน้าภรรยาหลวงอย่างเธอ

ด้านลูกชายที่เห็นพ่อลงมือทำร้ายร่างกายแม่ก็ทนไม่ไหว เข้าไปตีพ่ออย่างรุนแรงแต่เจอพ่อสู้กลับ เมื่อต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร ภาพที่ออกมาจึงชุลมุนไม่น้อย ก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุ

ตามรายงานของสื่อจีน เหตุการณ์ข้างต้นได้รับการยืนยันจากสถานีตำรวจในพื้นที่ ว่ามีการทะเลาะกันเกิดขึ้นจริง แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

เรียกได้ว่าฉากการทะเลาะครั้งนี้ถูกพูดถึงอย่างหนัก ชาวเน็ตต่างยกให้เป็นความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงแห่งปี “คนเขียนบทยังต้องยอมแพ้”, “ครอบครัวนี้ วุ่นวายมาก”, “เคยเห็นแต่ในละคร”, “ช่างเป็นความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงจริงๆ”

ขอบคุณที่มา nextapple

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน