แฟน ๆ อึ้ง อดีตดาราเด็กภาพลักษณ์สุดสดใส ผันตัวเป็นนางเอก AV เตรียมปล่อยผลงานเดบิวต์ ทำยอดจองพุ่งเป็นอันดับหนึ่ง!

ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องปกติในวงการ AV ที่มักจะเห็นไอดอลหรือนักแสดงมาโลดแล่นในวงการ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้เกิดการพูดคุยอย่างดุเดือด เมื่อ “S1” ค่ายเบอร์ต้นของวงการ AV ญี่ปุ่นได้ประกาศรายชื่อนางเอกสาวหน้าใหม่ เธอไม่เพียงเป็นไอดอลเท่านั้น แต่ยังเป็นดาราเด็กที่ผู้คนคุ้นหน้าอีกด้วย!

โดยทาง S1 ได้ประกาศรายชื่อหนังและนักแสดงหน้าใหม่ที่จะปล่อยในเดือนมีนาคม ซึ่งหนึ่งในนักแสดงหน้าใหม่นั้น มีชื่อของ “นากาโมริ โคโคนะ” สาวน้อยน่ารักวัย 20 ปีอยู่ด้วย เรียกได้ว่าตกแฟน ๆ ได้พรึ่บ เพราะภาพลักษณ์ของเธอราวกับสาวน้อยไร้เดียงสา ชาวเน็ตจึงแห่ค้นประวัติเธอเพียบ

ตามข้อมูลบนโลกออนไลน์ โคโคนะเริ่มเรียนเต้นตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ต่อมาเธอมีโอกาสแสดงโฆษณาขนมชื่อดัง เมื่ออายุ 11 ปี เธอได้เข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลและสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ ในปีเดียวกันนั้น เธอได้ปรากฏตัวใน MV ของ “Prizmmy” ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปจากค่ายเพลงดัง

ต่อมาโคโคนะในวัย 13 ปีได้สิ้นสุดสัญญากับบริษัท เธอจึงผันตัวเป็นไอดอลใต้ดิน และเลือกจบการศึกษาออกจากวง เพราะพบว่ามันช่างยากเหลือเกินหากจะต้องเรียนไปด้วยและเป็นไอดอลไปด้วย ซึ่งหลังจากนั้น 2 ปี เธอได้กลับมาเป็นจุดสนใจ หลังปรากฏตัวในฐานะนักแสดง AV ตามที่กล่าวมา

ด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิงอันยาวนานของโคโคนะ จึงทำให้ผลงาน AV ของเธอเป็นที่จับตามองอย่างมาก แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ หลายคนก็สั่งจองผลงานล่วงหน้า ทำให้ผลงานเปิดตัวของเธอมียอดจองอันดับ 1 บนเว็บ FANZA

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนค้นพบว่า โคโคนะอาจเคยถ่ายทำหนัง AV มาก่อน โดยชาวเน็ตสังเกตว่า ในปี 2023 มีนักแสดง AV ชื่อว่า “มายุ” ปล่อยผลงานลงบน FC2 แพลตฟอร์มวิดิโอยอดฮิตของญี่ปุ่น (หนัง AV ใต้ดินที่ไม่มีการเซ็นเซอร์) ซึ่งทั้งมายุและโคโคนะต่างมีไฝในตำแหน่งตาซ้ายเหมือนกัน ดังนั้นหลายคนจึงคาดเดาว่า มายุและโคโคนะอาจเป็นคนคนเดียวกัน

ขอบคุณที่มา X

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน