ส่อแววแตกอีกแก๊ง เมื่อ ‘อุงเอิง’ SPD โดนเพื่อนแห่อันฟอล เหตุทำคอนเทนต์ไม่นึกถึงใจ พาแฟนเก่าคนในทีมไปถ่ายคอนเทนต์ถึงสตู คนมองไม่เหมาะ

ยูทูบเบอร์ดัง “อุงเอิง” หนึ่งในสมาชิกแก๊ง SPD โดนดราม่าอีกครั้ง หลังเคยมีดราม่าความสัมพันธ์ระหว่าง ญดา กับ แบงค์ปิ จนต้องมาออกไลฟ์สดแถลงในโซเชียล แล้วโดน แบงค์ปิ อันฟอลไป

ล่าสุด อุงเอิง ทำคอนเทนต์ลงคลิปกับเพื่อนเก่า ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ วาวา เคยเป็นแฟนเก่าของยู (เพื่อนสนิทไปรท์) แถมพาไปถึงสตู ทั้งที่ ยูเพิ่งเปิดตัวคบกับครีมไลค์ ไม่พอยังแคปรูปที่ตัวเองเคยติดกล้องช่อง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หลายปีที่แล้วมาแนบใส่ในคลิปตัวเองโดยไม่ให้เครดิตและตัดหน้า เก๋ไก๋ ออก

หลังเกิดเรื่อง ยู ได้ออกมาไลฟ์สด และพูดว่า ยอมออกมาในที่ที่อยู่แล้วสบายใจกว่า พร้อมโพสต์ในสตอรี่ว่า “ทำกันได้ลง” จากนั้นก็อันฟอล อุงเอิง

ทำชาวเน็ตมองว่าทำแบบนี้ไม่เหมาะสมเลย ไม่แคร์คนในทีม แถมไม่ใช่ครั้งแรก จนแฮชแท็ก #อุงเอิง ขึ้นเทรนด์ x (ทวิตเตอร์) ซึ่งตอนนี้คลิปที่เป็นดราม่าถูกลบไปแล้ว แต่ยังไม่มีการชี้แจงใด ๆ

อย่างไรก็ตาม ดราม่านี้ทำให้ชาวเน็ตขุดวีรกรรมของ อุงเอิง ขึ้นมาอีกครั้ง ลามไปถึงสมัยที่ เก๋ไก๋ กับ สไปร์ท เลิกกันใหม่ ๆ แล้ว อุงเอิง โดนโยงเป็นมือที่สาม สุดท้ายก็ประกาศว่าเป็นคุย สไปร์ท จริง ๆ

ใครคืออุงเอิง ?

อุงเอิง เป็นหนึ่งในทีมงานของ สไปร์ท SPD ซึ่งทำหน้าที่ดูแลช่องสังกัด SPD และดูแลบริษัทในตำแหน่ง Business Development หลังจากมีชื่อเสียง อุงเอิงได้หันมาทำช่องของตัวเอง และถือเป็นช่องลูกช่องแรกของ SPD

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน