โปสเตอร์มาแล้ว! หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด มีใส่ภาพ ศึกสุขุมวิท 11 ด้าน “พชร์ อานนท์” คิดไม่ตก เหตุผลหานักแสดงไม่ได้ ประกาศรับอีกครั้ง ลงชื่อด่วน

จากเหตุการณ์กลุ่มกะเทยฟิลิปปินส์ยกพวก 20 คน รุมทำร้ายกะเทยไทยได้รับบาดเจ็บและชิงทรัพย์ จนเป็นเหตุให้กลุ่มกะเทยไทยนัดรวมตัวกันที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 11 ซึ่งกลุ่มกะเทยฟิลิปปินส์พักอยู่ จนมีการเรียกปรากฏการณ์เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 2567 ว่า “วันกะเทยผ่านศึก”

อ่านเพิ่มเติม : พชร์ อานนท์ จัดให้! รับสมัครด่วน กะเทย 50 คน ถ่ายเพิ่มหอแต๋วแตก แหกสุขุมวิท

ก่อนที่ ผู้กำกับมือทองอย่าง พชร์ อานนท์ จะออกมาประกาศ ระบุว่า “รับสมัครกะเทยใจกล้า 50 คน ลงชื่อเบอร์โทรไว้เลย ถ่ายคืนวันพุธที่ 6 นี้ กล้าขอก็กล้าถ่ายเพิ่ม”

ภาพประกอบ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

ภาพประกอบ

ล่าสุดยิ่งทำเอาแฟนหนังเฮลั่นเข้าไปอีก เมื่อวันนี้ (5 มี.ค. 67) พชร์ อานนท์ ออกมาโพสต์ภาพ โปสเตอร์ภาพยนต์ หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด แบบใหม่ล่าสุด!

ในภาพมีนักแสดงนำอย่าง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” รับบทเป็น ‘แพนเค้ก’ และ “จาตุรงค์ พลบูรณ์” รับบทเป็น ‘เจ๊แต๋ว’ พร้อมภาพพื้นหลัง เป็นป้ายที่ระบุว่า “สุขุมวิท 11” และภาพเหตุการณ์จริงจากศึกสุขุมวิท 11

โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นว่า “ตายแล้ว ตื่นมามีคนทำโปสเตอร์หนังแบบใหม่ให้แล้ว ถ้าไม่ถ่ายเพิ่มจะตุยมั้ยเนี่ย ถ่ายไม่ถ่ายดี ขอเสียงหน่อย ถ่ายกด 1 ไม่ถ่ายกด 2 แต่หนังยังเข้าฉาย 14 มีนานี้แน่นอน เจ๊แต๋วเอาหัวเป็นประกัน แน่นอน”

ภาพประกอบ

ก่อนที่ในเวลาต่อมา จะโพสต์ภาพว่า “ประกาศอีกครั้ง กะเทยไทยคนไหนที่อยู่ในศึกสุขุมวิท 11 แล้วอยากเห็นตัวเองในหนัง ลงชื่อเลยจ๊ะ”

พร้อมระบุแคปชั่นเสริมมีฮาว่า “ลงชื่อพร้อมเบอร์โทร อยากได้ตัวแรง ๆ หน่อย 555 เดี๋ยวไม่เหมือนจริง ตำรวจจริงไม่เอานะ เดียวเอาตำรวจเอ็กตร้า กลัวเหมือนกันจ๊ะ ด่วนเลยนะเดียวไม่ทันหนังเข้าฉาย 14 มีนาคมนี้”

อย่างไรก็ดี ดูเหมือนการรับสมัครนักแสดงในครั้งนี้ เพื่อที่จะถ่ายทำฉากเสริมในภาพยนต์ หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด ที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 14 มีนาคมนี้ จะไม่ใช่เรื่องง่าย

โดย พชร์ อานนท์ ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต ให้ช่วยคิดหน่อย เพราะตนเองนั้นคิดไม่ตก ระบุว่า “หานักแสดงไม่ได้แล้ว มีคนบอกว่านักแสดงอยู่โรงพักลุมพินีกันหมด แล้วทำยังไงดี พูดสิ!” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ อาทิ

  • ค่าตัว = ค่าประกันตัว
  • ไปแคสที่ สน. เลยค่ะ
  • วาระแห่งชาติที่ควรถูกบันทึกไว้
  • ขอซีนขยิบตาในหนังค่ะ
  • ตำนาน ก็คือ ตำนาน
  • ถ้าใส่ศึกสุขุมวิท 11 ในโรงหนัง จะไปดู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน