หนุ่มอาสาไปส่งลูกที่โรงเรียน กลับมาบ้านได้รับสายจากครู นึกว่าลูกเป็นอะไร พีก “ลูกไม่ได้เป็น” แต่ “พ่อเป็น” เป็นหนักด้วย เพราะส่งลูกผิดโรงเรียน

เรื่องราวดังกล่าวเป็นของ “ชาห์รอล” นักแสดงตลกชาวมาเลเซีย เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาได้โพสต์ติ๊กต็อกบอกเล่าประสบการณ์โก๊ะ ๆ ยิ่งกว่าการพาลูกไปโรงเรียนผิดวัน เพราะเขาพาลูกไปผิดโรงเรียน

โดยชาห์รอลเปิดเผยว่า ลูกชายของเขากำลังเข้าเรียนชั้นประถม 1 แต่เนื่องจากตารางงานที่รัดตัว ดังนั้นการจัดแจงเรื่องเรียนของลูก จึงเป็นหน้าที่ของภรรยาซะส่วนใหญ่ โดยมีโรงเรียนที่น่าสนใจทั้งหมด 2 แห่ง

ในวันเปิดเทอมวันที่สอง เขาเป็นฝ่ายไปส่งลูกที่โรงเรียน แต่ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น เขาก็ได้รับสาวจากคุณครูคนหนึ่ง เขารู้สึกกังวลมากกลัวว่าจะมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นกับลูก จึงถามคุณครูว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่

แต่เมื่อได้ยินคำตอบเขาก็รู้สึกอึ้งไม่น้อยเพราะคุณครูแจ้งว่า “เขาส่งลูกไปผิดโรงเรียน” ซึ่งหลังจากได้ยินเขาก็รีบบึ่งรถไปยังโรงเรียนทันที

“ลูกชายคุณพ่อไม่ได้ทำอะไรผิด แต่คุณพ่อนั้นแหละที่เป็นคนผิด! คุณพ่อส่งลูกมาผิดโรงเรียน” คุณครูกล่าว

โดยลูกชายเล่าให้ฟังว่า ตอนที่นั่งอยู่ในห้องเรียน ลูกรู้สึกว่าเพื่อนร่วมชั้นดูเปลี่ยนไป จึงรีบเข้าไปบอกคุณครู ซึ่งหลังจากเขาเดินทางมารับลูกแล้ว คุณครูก็ไม่พลาดที่จะบันทึกช่วงเวลาฮา ๆ ไว้ด้วยการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

“ลูกชายของผมอยู่ในห้องเรียนแล้ว แต่ลูกรู้สึกสับสนเพราะไม่คุ้นหน้าเพื่อน ลูกเลยเข้าไปหาครูทันทีและพูดว่า ‘ครูครับ ผมคิดว่าผมมาผิดโรงเรียน’ พอครูเช็กป้ายชื่อแล้ว ครูเลยรู้ว่าลูกของผมอยู่ผิดโรงเรียนจริง ๆ”

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน