เซนส์ผู้หญิงมันแรง! สาวใช้มือถือแฟนสั่งอาหาร สุดเอะใจ ทำไมที่อยู่มันแปลก ๆ รู้ถึงบางอ้อ ที่แท้แอบมีกิ๊ก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ติ๊กต็อก @sarsland หรือ ซาราห์ ได้กลายเป็นที่ฮือฮา หลังออกมาแชร์เรื่องราวสุดช็อกของเพื่อนสนิท ที่สามารถจับโป๊ะแฟนนอกใจ เพราะแอพพลิเคชันสั่งอาหาร

โดยซาราห์เล่าว่า เพื่อนของเธอได้ขอยืมโทรศัพท์แฟนเพื่อสั่งอาหาร ทันใดนั้นก็สังเกตเห็นว่ามีคำสั่งซื้อหนึ่งถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ที่เธอไม่คุ้น และเมื่อเช็กประวัติการสั่งก็พบว่า คำสั่งซื้อนี้เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน ซึ่งตอนนั้นเธอไม่ได้อยู่บ้าน เธอจึงรับรู้ได้ว่ากำลังมีบางอย่างผิดปกติ

ซาราห์กำลังเล่าเรื่องราวของเพื่อน

สำหรับเรื่องนี้แฟนหนุ่มอ้างว่า เขาสั่งอาหารขณะที่เล่นวิดีโอเกมที่บ้านเพื่อน แต่เธอไม่ปักใจเชื่อจึงลงมือค้นหาความจริงด้วยการบุกไปยังที่อยู่ปริศนา และเธอก็พบว่าบ้านหลังนี้มีผู้หญิงอาศัยอยู่ เธอจึงรีบแสดงตัวทันที ด้วยการทักทายหล่อนว่า “สวัสดี ฉันคือแฟนของXXX เธอรู้จักเขาหรือเปล่า?”

ต่อมาฝ่ายหญิงได้ยอมรับว่า หล่อนรู้จักแฟนหนุ่มของเธอผ่านที่ทำงาน และตกลงคบหากันมา 4 เดือน ซึ่งหล่อนไม่รู้จริง ๆ ว่า เขามีเจ้าของแล้ว

สุดท้ายนี้ ซาราห์ได้ย้ำว่าผู้หญิงควรเชื่อสัญชาตญาณของตัวเอง เพราะเซนส์ของผู้หญิงแรงและถูกเสมอ ซึ่งมีชาวเน็ตนับพันได้สนับสนุนความคิดนี้ พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์การจับโป๊ะแฟน บ้างก็จับได้เพราะ Uber บ้างก็บอกว่าเคยฝันว่าแฟนนอกใจ พอตื่นขึ้นมาแล้วก็พบว่าแฟนได้นอกใจจริง ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน