ไวรัล! อินฟลูฯมาเลย์ มอบเค้กเงินยักษ์สุดอลังการ สูงเกือบ 3 เมตร มูลค่า 2.3 ล้าน เพื่อเซอร์ไพรส์และอวดความรักที่มีต่อสามี

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์ประเทศมาเลเซียกำลังฮือฮาสนั่นกับคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีของอินฟลูเอ็นเซอร์ชาวมาเลเซียที่ชื่อว่า แคนดี้ โดยเธอสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับสามีของเธอด้วย
“เค้กก้อนโต” มูลค่า 300,000 ริงกิต (ประมาณ 2,307,405บาท)

แคนดี้และสามี มักจะแชร์ความสัมพันธ์อันแสนหวานกันเสมอ ล่าสุด เธอแชร์วิดีโอของตัวเองกำลังเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้สามีพร้อมมีเค้กยักษ์ที่มีความสูง 2.21 เมตร แถมมีความพิเศษที่เค้กนี้ทำจากธนบัตร 100 ริงกิต (ประมาณ 770 บาท) หลายใบม้วนซ้อนกันเป็นสิบชั้น

candyball_viion

เธอเขียนบนอินสตาแกรมว่า “ฉันมอบเค้กก้อนใหญ่ให้สามีมูลค่า 300,000 ริงกิตมาเลเซีย คุณทำให้ฉันเป็นนางเอกทุกครั้ง คราวนี้ให้ฉันจะเขียนเรื่องราวให้คุณเป็นพระเอกบ้าง ขอบคุณที่รักกัน และฉันจะอยู่เคียงข้างเธอไปตลอดชีวิต ขอให้ผู้มีจิตใจดี พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในโลกนี้”

นอกจากการเตรียมเค้กเงินขนาดมโหฬารแล้ว แคนดี้ยังเช่าห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง และเชิญกลุ่มเพื่อนที่ดีมาร่วมงานปาร์ตี้ในธีม “เอื้อมมือสู่ท้องฟ้า” เพื่อให้งานปาร์ตี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เพื่อน ๆ ทุกคนจึงแต่งตัวเป็นแอร์โฮสเตสและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

candyball_viion

งานนี้มีผู้รับชมคลิปวิดีโอเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีมากถึง 1.7 ล้านวิว แถมมีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาอวยพรสามีของแคนดี้และแซวขำ ๆ ว่า น่าอิจฉามาก

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Foong Sin Yee (@candyball_viion)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน