กอบกู้ความสุขให้คนไทยได้แล้ว! หนุ่มหาจนเจอ “เบียร์รักเมวี่” ลงทุน 700 เยน ลบให้จนเกลี้ยง

กลายเป็นดราม่าที่กำลังมาแรง เมื่อมีคนไทยไปเที่ยวที่สะพานนากาเมกุโระ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของโตเกียว พร้อมกับเขียนที่ราวสะพานว่า “Beer 🖤 Mayvy 2024” คอมเมนต์ที่เข้ามาสันนิษฐานว่า เบียร์ น่าจะเป็นคนไทย ก่อนที่ชาวเน็ตจะขุดต่อจนพบว่า เจ้าของลายมือนี้ เคยไปเขียนที่สะพานนี้มาแล้วเมื่อปี 2022 และโพสต์ภาพดังกล่าวลงในโซเชียลด้วย อ่านข่าว จวกยับ เบียร์รักเมวี่ เขียนหรากลางที่เที่ยวดัง เจอขุดเขียนมาหลายรอบ

ล่าสุดวันที่ 8 เม.ย.67 สมาชิกเฟซบุ๊ก เพชรทอง กองท้วมหัว ได้แชร์โพสต์ของ “Poetry of Bitch” ซึ่งเป็นต้นเรื่องของภาพที่เป็นดราม่าดังกล่าว โดยระบุข้อ “ผมตามหาจนเจอเเล้วนะครับ กำลังไปซื้อยางลบครับ”

ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ตัวเองว่า ให้เข้าไปดูในคอมเมนต์ต้นโพสต์เพราะว่าตัวเขาเองได้ออกตามหาข้อความดังกล่าวแล้วทำการลบออกเรียบร้อย เจ้าตัวบอกว่า “ผมทำมันสำเร็จเเล้ว กอบกู้ความสุขให้ชาวไทย”

โดยเจ้าตัวได้ลงคลิปในเรียล เป็นคลิปตอนที่เดินตามหาสะพานดังกล่าวที่มีข้อความ “Beer 🖤 Mayvy 2024” จนเจอ ก่อนจะถ่ายให้ดูว่าข้อความนี้ยังอยู่ จากนั้นเจ้าตัวก็ได้นำนำยาล้างเล็บที่เพิ่งซื้อมาในราคา 400 เยน กับทิชชู่เปียกที่ซื้อมาในราคา 300 เยน ออกมา

ก่อนจะเริ่มเช็คข้อความบนสะพานทีละนิด ปรากฎว่าข้อความออกอย่างง่ายดาย โดยเจ้าตัวบอกว่า “ผมได้ทำลาย ความรักของ เบียร์ เเละเมย์รี่ ลงด้วยน้ำยาล้างเล็ปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วครับ ปีหน้าอย่ามาทำอีกนะมันไม่ดีนะครับ (น้ำยาล้างเล็บที่เหลือผมให้พี่คนไทยเป็นผู้หญิงที่เดินมาขอบคุณผมที่ซื้อมาทำความสะอาดไปเเล้วนะครับเนื่องจากว่าผมไม่ได้ทำเล็บครับ) 5555 คนไทยสบายใจกันได้เเล้วนะครับทุกคน

ขอบคุณ : เพชรทอง กองท้วมหัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน