บุฟเฟ่ต์นับเป็นทางเลือกของผู้บริโภคโดยเฉพาะคนไทยนิยมกินบุฟเฟ่ต์กันอย่างมากมีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกกิน
ล่าสุดกลายเป็นที่วิจารณ์ในกลุ่มผู้บริโภค เมื่อมีสมาชิกรายหนึ่งลงภาพอาหาร เทียบให้ดูช็อตต่อช็อต ว่า ไม่เหมือนแบบในโฆษณาแม้แต่น้อย และคุณภาพออกไปค่อนข้างแย่ไม่สมกับราคา
โดยโพสต์ระบุว่า “ไปกินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดร้านดังราคาคนละ 1599 คุณภาพที่ได้คือ…ดูถูกผู้บริโภคมากๆ” ในภาพพบว่ากั้งด้านในเป็นสีดำซึ่งกั้งลักษณะนี้คือกั้งที่ไม่สดเป็นกั้งฟรีสอาจจะทำให้ท้องเสียได้
ส่วนอาหารจานอื่นๆ ที่ผู้บริโภครายนี้ถ่ายรูปมา ก็ค่อนข้างจะไม่ตรงปก ซึ่งในแง่ผู้บริโภคที่ต้องจ่ายเงินราคาแพง ก็คงไม่ปลื้มเท่าไหร่
ท่ามกลางคอมเมนต์ ที่ถามหาพิกัดร้านจะได้ไม่หลงจ่ายเงินเข้าไปรับประทาน และยังมีเสียงสะท้อนของผู้บริโภครายอื่นๆ ที่ไปลองชิมมาและพบกับประสบการณ์ที่ไม่ดีเช่นเดียวกัน



