อาม่า วัย 86 ปี โชว์สเต็ปเต้นหน้าเวที สงกรานต์สนามหลวง สนุกสุดเหวี่ยง จนลูกชายถึงกับงง เผย เห็นท่านมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 เม.ย.2567 นายโรจน์ ลูกชายของ อาม่าสุวรรณา อายุ 86 ปี เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์‘ ถึงโมเมนต์น่ารักที่คุณแม่โชว์สเต็ปการเต้นแบบสุดเหวี่ยงหน้าเวทีที่งานสงกรานต์สนามหลวง

นายโรจน์ กล่าวว่า ปกติตนจะพาคุณแม่ไปเที่ยวอยู่แล้ว เรามักจะหาเวลาให้ท่านและพาท่านไปเที่ยวนอกบ้านหรือไปทานข้าวพร้อมกับครอบครัว เมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่เช้าพาไปทำบุญที่วัดโพธิ์พุฒตาล ช่วงบ่ายก็พาไปทานข้าว

อาม่า วัย 86 ปี โชว์สเต็ปเต้นหน้าเวที สงกรานต์สนามหลวง สนุกสุดเหวี่ยง จนลูกชายถึงกับงง

อาม่า วัย 86 ปี โชว์สเต็ปเต้นหน้าเวที สงกรานต์สนามหลวง สนุกสุดเหวี่ยง จนลูกชายถึงกับงง

จากนั้นไม่รู้ว่าตนจะพาคุณแม่ไปไหน เห็นว่ามีจัดงานที่สนามหลวง ซึ่งตอนนั้นตนไม่ได้รู้รายละเอียดภายในงานว่าจะมีอะไรบ้าง รู้แค่ว่าจะมีแสดงโดรน จึงตั้งใจพาคุณแม่ไปดู แต่พอเข้าไปถึงก็ไปเจอเวที เปิดเพลงสนุกสนาน คนเต้นกันเยอะแยะมากมาย แม่ก็เลยเต้นแบบในคลิป

ซึ่งเราเองก็ตกใจเหมือนกัน ปกติก็เคยเห็นแม่เต้น แต่ว่าเมื่อวานแม่เต้นสุดเต็มที่เลย เราเห็นท่านมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย คนข้าง ๆ ไม่ได้รู้จักแม่แต่ก็มาเต้นด้วยกัน ก็สร้างสีสันไปอีกแบบ

ซึ่งในระหว่างที่แม่เต้น ตนก็จะคอยอยู่ใกล้ ๆ เพื่อระวังความปลอดภัย แต่โชคดี ที่ข้อเข่าเดินได้ปกติไม่มีปัญหา มีแค่เรื่องความดันเท่านั้น ซึ่งตนก็พยายามดูเรื่องอาหารและยา

ปกติแม่เป็นคนสนุกสนานเฮฮาอยู่แล้ว และเมื่อวานเห็นแม่เต้นมีความสุข เราก็รู้ว่าท่านแฮปปี้มาก หลังจากนั้นก็พาแม่เดินทั่วงาน ไปดูคอนเสิร์ต เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข ทั้งนี้ อยากให้ทุกคนหาเวลาว่างให้กับครอบครัว พาท่านไปเที่ยว ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมาก ๆ พยายามทำให้แม่มีความสุขมากที่สุด มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมาก ๆ

@rojpruk

เช้าเข้าวัด เย็นเข้าผับ มหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ #สงกรานต์ #เย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ #มหาสงกรานต์ #เทรนด์วันนี้ #softpower #songkran #songkranfestival #หลานม่า

♬ เสียงต้นฉบับ – Roj Pruk – Roj Pruk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน