หมอกฤษณ์ เปิดเน้นๆ 3 ราศีดวงดีที่สุดครึ่งปีหลัง เตือน 4 ราศีมีเรื่องต้องระวัง ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไร อย่าเพิ่งเปลี่ยน จะผิดพลาด ระวังถูกหลอก

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม คอนเฟิร์มดวง ราศีไหนที่ต้องระวัง ครึ่งปีหลัง! ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ล่าสุด ถามถึงราศีดวงดีครึ่งปีหลัง หมอกฤษณ์ ให้ 7 เดือนหลังจากนี้เลย ตั้งแต่พฤษภาคมไปเลย

ราศีที่ดีที่สุดเน้นๆเลย 3 ราศี คือ พฤษภ , กรกฎ , พิจิก เพราะราศีพฤษภ ดาวพฤหัสทับ อยู่ในเกณฑ์ดีปีนี้ ส่วนราศีกลางๆ พอทน เมษ , มิถุน , มังกร

สำหรับราศีที่ต้องเตือน 4 ราศี หมอกฤษณ์ กล่าวว่า ที่ต้องเตือนไม่ใช่ดวงแย่ แต่ต้องระมัดระวังหน่อย ได้แก่ ราศีสิงห์ , กันย์ , กุมภ์ , มีน เพราะ 4 ราศีนี้ โดยเฉพาะ สิงห์ , กุมภ์ ดาวเสาร์ทับ ดาวเสาร์เล็ง และ ราหูทับ ราหูเล็ง คือ ราหูเล็งกันย์ ราหูทับมีน

ทั้ง 4 ราศี ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไร อย่าเพิ่งเปลี่ยนแปลง เพราะจะผิดพลาด ตอนนี้เหมือนเบื่องาน ไม่อยากจะทำ มีแฟนก็อยากจะเลิกกับแฟน เห็นคนใหม่ดีกว่า

หรือมีงานใหม่มาเหมือนดีจังเลย อย่าเพิ่ง จะเจอภาพมายา ย้ายงานแล้วเหมือนดี หนักขึ้นกว่าเดิม ไปเริ่มต้นรักใหม่กลายเป็นแย่กว่าเดิมอีก ต้องอดทน

ทั้ง 4 ราศีระวังการถูกหลอกลวง คอลเซ็นเตอร์ รูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะ กันย์ และ มีน จะถูกหลอกแบบสแกมเมอร์ มาหลอกมาจีบ มาชวนไปลงทุน ระวังเลย

คนดังนั่งเคลียร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน