อาจารย์อุ๋ย เปิดดวงครึ่งปีหลัง ราศีรับแต่เงิน ราศีเสี่ยงโชคถูกรางวัล เงินก้อนเข้ามาทุกทิศทาง เตือนราศีระวังเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง ราศีคนโสดถูกหลอก

เปิดดวง 12 ราศี ในรายการแฉ ล่าสุด หมอดูดัง อาจารย์อุ๋ย ชนิษฐา เปิดดวงครึ่งปีหลัง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ดังนี้

ราศีเมษ งานดีทำเงิน เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้รับข่าวดี เจ้าของกิจการลงทุนเพิ่มได้ทำเงิน , การเงิน ได้เงินจากงานพิเศษ โชคลาภ ความรักได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คนโสดเจอคนถูกใจ จริงใจ สุขภาพ พักผ่อนน้อย แนะไหว้ศาลหลักเมือง

ราศีพฤษภ การงาน ผู้ใหญ่เมตตา คำพูดมีอำนาจ เจ้าของกิจการเพิ่มหุ้นส่วนได้ การเงินมีโชคลาภเข้ามาเรื่อยๆ ครึ่งปีหลังคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ความรักหวานได้ของกำนัลจากคนรัก คนโสดจะมีชาวต่างชาติภาษาเข้ามาดูแล ข้อระวัง ของหาย สุขภาพ ระวังช่องท้อง อาหารการกิน กรดไหลย้อน แนะบริจาคทุนการศึกษาเด็กๆ

ราศีมิถุน การงานมีโยกย้าย ต้องรอบคอบ ระวังถูกเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เจ้าของกิจการชะลอการลงทุน การเงินเสียไปกับที่อยู่อาศัย ความรักไม่หวือหวา คนโสดมีคนอายุน้อยเข้ามา สุขภาพระวังกล้ามเนื้อ แนะเป็นเจ้าภาพบวชสามเณร

ราศีกรกฎ ดีมาก การงาน เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าเลย นักลงทุนยังไงก็ได้กำไร ส่งออกนำเข้าได้เลย การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา จะได้บ้านได้รถ ความรักดีมาก คุยกันมากขึ้น แฟนเป็นผู้ใหญ่ คนโสดมีคนเข้าซัพพอร์ตดีมาก เจอคนจริงใจ สุขภาพระวังโรคกระเพาะ แนะบริจาคโลหิต

ราศีสิงห์ งานดีมาก ทำเงิน เจ้าของกิจการเงินเข้าตลอด งานเงินดี ความรัก ไม่ค่อยลงรอยกัน คนโสด เจอคนถูกใจ สุขภาพไม่ค่อยดี ระวังไปจนถึงกันยายน กล้ามเนื้อ ช่องท้อง แนะทำบุญ รพ. , รพ.สงฆ์

ราศีกันย์ การงานโยกย้ายไปที่อยากไป คนทำธุรกิจได้เงินเยอะมาก อย่าหุ้นกับใคร จะได้เงินมหาศาล การเงินเสี่ยงโชคได้ ถูกรางวัล จะมีเงินเก็บ จะมีเงินก้อนเข้ามาทุกทิศทาง ความรักคู่แต่งงานมีบุตร คนโสดระวังถูกหลอก ไม่จริงใจ สุขภาพระวังไมเกรน

ราศีตุลย์ คนทำงานหนัก แต่เงินเท่าเดิม เจ้าของกิจการมีงานใหม่ๆเพิ่มขึ้น ลงทุนมีกำไร การเงิน ระวังถูกยืมไม่คืน เงินออก ระวังคนในบ้านป่วย ความรัก ไม่ลงรอยกัน คนรักทำให้เสียเงิน คนโสดเจอคนดีมีอายุ สุขภาพ ระวังเรื่องขา เกาต์ แก้เคล็ดทำบุญกับพ่อแม่

ราศีพิจิก งานเปลี่ยนดีขึ้น ธุรกิจมีคนลงเงินเพิ่ม การเงิน ได้มาเสียไป ความรักห่างเหิน คนโสดคนเข้ามาหวังผลประโยชน์ ทุขภาพระวังการผ่าตัด แก้เคล็ดบริจาคโลหิต

ราศีธนู การงานเปลี่ยนดี ได้เงินเยอะขึ้น เจ้าของกิจการรอกันยายน ค่อยลงทุนเพิ่ม การเงิน เงินเข้าเรื่อยๆ ความรักได้ของกำนัลจากคนรัก ความรักดีมาก คนโสดเจอคนดี สุขภาพ ระวังช่องท้อง กรดไหลย้อน แนะทำสังฆทาน เพิ่มน้ำเข้าไป ดวงจะราบรื่น

ราศีมังกร งานเปลี่ยนแปลงดี ต้องรอบคอบ อย่าไว้ใจใคร เจ้าของกิจการได้เงินจากผลกำไร การเงินเข้าทุกทาง ความรักดี คนโสดเจอสายเปย์ คนดี สุขภาพระวังหัวใจ หมั่นตรวจ แนะบริจาคไม้เท้าที่รพ.

ราศีกุมภ์ การงาน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เลื่อนขั้น เจ้าของกิจการมีคนมาร่วมหุ้น ธุรกิจไปไกล ข้ามน้ำข้ามทะเล ส่งออกดี คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ครึ่งปีหลังรับแต่เงิน ได้บ้าน ความรักหวาน คนโสดเจอคนสูงวัย ต่างชาติภาษา จะดี สุขภาพ ระวังช่องปากช่องฟัน เสริมงานขอพรพระพิฆเณศ

ราศีมีน งานระวังผู้ใหญ่ไม่พอใจ คนทำงานประจำโดนเพ่งเล็ง เจ้าของกิจการชะลอลงทุน การเงิน ระวังเสียเงินจากการเจ็บไข้ได้ป่วย มีปัญหาสุขภาพ ความรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คนโสดเจอคนหลอก ไม่จริงใจ สุขภาพระวังหลัง กระดูก ให้ทำบุญโลงศพ น้ำมันตะเกียง แนะไหว้พระพรหม เรื่องงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน